Touro University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Touro University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Điều khiến Touro University trở nên khác biệt không chỉ đơn giản là các chương trình hàng đầu của chúng tôi, đội ngũ giảng viên gắn bó hay cơ hội học tập trải nghiệm, mà còn là văn hóa và chương trình giảng dạy của trường tôn trọng các cam kết với sinh viên và với cộng đồng, tôn trọng giá trị và tương lai của sinh viên.

Được thành lập vào năm 1970 để tập trung vào giáo dục đại học cho cộng đồng Do Thái, Touro University tuyển sinh lớp học đầu tiên vào tháng 9 năm 1971. Kể từ đó, nhà trường đã phát triển để phục vụ một lượng dân số đa dạng gồm hơn 19.000 sinh viên trên 35 trường học ở 4 quốc gia. Chúng tôi đặc biệt hài lòng với tầm quan trọng của một nền giáo dục phù hợp với học sinh thuộc mọi hoàn cảnh và mọi tầng lớp.

Từ Nghệ thuật tự do đến Luật, Khoa học sức khỏe, Công nghệ, Kinh doanh, Nghiên cứu về người Do Thái, Giáo dục và các chuyên ngành liên quan đến Giáo dục, Touro mang đến cơ hội giáo dục và con đường sự nghiệp cho không chỉ những sinh viên tài năng và năng động nhất mà còn cả những người bị bỏ quên và không được quan tâm, những người có động lực và tiềm năng để tất cả đều có thể thành công.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Không Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1971

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Sinh viên đại học Touro chọn từ nhiều ngành học khác nhau - từ nghệ thuật tự do và khoa học cổ điển đến các chương trình dự bị chuyên nghiệp có tính tập trung cao độ. Ngoài ra, Touro còn là một trong những trường dự bị y sinh hàng đầu nước Mỹ

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6400Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 38128Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 77.0%

Mức điểm SAT 1193-1400Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Illinois State University campus

Illinois State University

Trường công Đại học

Illinois State University (ISU) là trường dại học công ở Normal, Illinois. Được sáng lập như 1 trường cao đẳng giáo viên, trường Đại học...

Purdue University campus

Purdue University

Trường công Đại học

Đại học Purdue là một trường đại học nghiên cứu công ở West Lafayette, Indiana và là cơ sở hàng đầu của hệ thống Đại...

Agnes Scott College campus

Agnes Scott College

Trường tư Đại học

Agnes Scott College là một trường Đại học Khai phóng dành riêng cho nữ sinh được đặt tại Decatur,Georgia. Agnes Scott được thành lập vào năm 1889...