St. Andrew’s-Sewanee School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
St. Andrew
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
St. Andrew

St. Andrew’s-Sewanee School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

St. Andrew’s – Sewanee School là trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Sewanee, ngay khu vực ngoại ô của thành phố nhộn nhịp Chatanooga, bang Tennessee, cách thành phố lớn Atlanta về phía Bắc khoảng 2,5 tiếng lái xe. Thành lập vào năm 1868, St. Andrew’s – Sewanee School đặt mục tiêu chú trọng vào việc truyền cảm hứng cho học sinh sống tích cực, tư duy sáng tạo. SAS (tên viết tắt của trường), luôn tạo cho học sinh những thử thách để phát triển tối đa tiềm năng của mình đồng thời khuyến khích học sinh cân bằng niềm vui trong cuộc sống.

SAS tin vào việc học tập thông qua những hoạt động thực tiễn và học sinh không chỉ được tính điểm cho việc đến lớp. Các thầy cô của trường luôn khuyến khích học sinh chia sẻ quan điểm của mình và tranh luận để bảo vệ ý kiến. Trường cung cấp các môn AP là Vật lý, Hoá học và sinh học đồng thời với các môn học ở bậc đại học cho học sinh lớp 11 và 12 đủ khả năng để theo học. Ngoài ra, SAS đánh giá học sinh một cách nghiêm ngặt và toàn diện, không chỉ thông qua điểm số của các bài kiểm tra. Giáo viên của trường thường xuyên trao đổi với phụ huynh thông qua điểm số, nhận xét và sự thể hiện, đóng góp của học sinh trong các dự án chuyên đề được tổ chức.

Là một trường dự bị đại học, SAS cam kết hỗ trợ 100% học sinh của trường được nhận bởi các trường Đại học lớn. Nhà trường sử dụng hệ thống hướng dẫn xin học vào các trường đại học để giám sát và phân loại nhằm giúp học sinh tìm được ngôi trường phù hợp nhất với mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 6 - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Anh Giáo Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1868

Diện tích (km2) 5.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Chương trình ESL Sơ cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1065-1325

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 21-28

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 211Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 15

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:5

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 10%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 37%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 59100Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 85%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Ảo thuật,Bắn cung,Huấn luyện thể thao,Làm nông ngiệp,Lãnh đạo ký túc xá,Nhận thức về giới tính và tình dục,Nghệ thuật,Người máy,Toán học,Tranh biện,Viết,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Đấu vật,Đi xe đạp địa hình,Golf,Leo núi,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Chaminade College Preparatory School campus

Chaminade College Preparatory School

Trường tư THPT

Trường dự bị đại học Chaminade (Chaminade College Preparatory School), gọi tắt là Chaminade, là một trường tư thục dành cho nam sinh ở thành...

Annie Wright Schools campus

Annie Wright Schools

Trường tư THPT

Trường tư thục Annie Wright (Annie Wright Schools) ở Tacoma, Washington, hoạt động theo mô hình nhánh có các trường nhỏ đào tạo từ hệ...

Lyndon Institute campus

Lyndon Institute

Trường tư THPT

Học viện Lyndon (Lyndon Institute) là một trường bán trú – nội trú phi lợi nhuận nằm ở thị trấn Lyndon Center, Vermont, cách Boston...