Skidmore College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Skidmore College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Skidmore là trường đại học Liberal Arts hàng đầu tọa lạc trên diện tích 1.200 mẫu đất xinh đẹp tự nhiên ở Saratoga Springs, New York, nơi được Travel & Leisure gọi là một trong những “thị trấn đại học tốt nhất nước Mỹ”. Với 2.700 sinh viên đến từ 44 tiểu bang và 60 quốc gia, 43 chuyên ngành, hơn 100 câu lạc bộ sinh viên, nghiên cứu và thực tập được tài trợ, cùng 120 chương trình du học được phê duyệt tại 45 quốc gia, có rất nhiều lựa chọn. Cốt lõi của Skidmore là sự sáng tạo, giúp học sinh kết hợp những ý tưởng rời rạc, biến chúng thành hiện thực và biến chúng thành giải pháp. Bất kể bạn định làm gì hay làm gì – tư duy sáng tạo vẫn quan trọng. Và điều đó tạo ra tất cả sự khác biệt.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1903

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Hơn 40 chuyên ngành đại học và chuyên ngành phụ được cung cấp tại đại học Skidmore, tạo nên chương trình giảng dạy khai phóng mang tầm quốc tế. Trang bị cho học sinh những bài học về khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật, nhân văn và các lĩnh vực khác để tự tin đóng góp, giao tiếp và sáng tạo. Đại học Skidmore cho phép sinh viên nghiên cứu liên ngành để mở mang đầu óc và kết nối các ý tưởng khác nhau một cách sáng tạo, rèn luyện kỹ năng cốt lõi cho sự thành công cá nhân và nghề nghiệp.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2700Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) NA

Tài chính

Tổng chi phí 79030Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 26.0%

Mức điểm SAT 1320-1440Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Suffolk University campus

Suffolk University

Trường tư Đại học

Từ năm 1906, Đại học Suffolk đã trở thành điểm nhấn trên nền cảnh quan đô thị thịnh vượng của Boston, mang đến một môi...

University of North Carolina at Charlotte campus

University of North Carolina at Charlotte

Trường công Đại học

Đại học Bắc Carolina ở Charlotte là trường công được thành lập năm 1946 với xấp xỉ 24,000 sinh viên tại khuôn viên trường. Mục...

Bentley University campus

Bentley University

Trường tư Đại học

Bentley University là trường đại học tư thục với các chuyên ngành thế mạnh bao gồm kinh doanh, kế toán và tài chính. Trường được...