California State University-Fullerton - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
California State University-Fullerton

California State University-Fullerton

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học bang California Fullerton (CSU Fullerton) là trường công lập và là một phần của hệ thống Đại học bang California. Được thành lập vào năm 1957, trường có khoảng 34.000 sinh viên trong khuôn viên tại Quận Cam, phía nam Los Angeles và rất gần với những bãi biển tuyệt đẹp ở nam California. Với hơn 50 ngành đào tạo khác nhau, CSU Fullerton đã được đánh giá cao cho các chuyên ngành của mình như kinh doanh, kinh tế, sư phạm và điều dưỡng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1957

Diện tích (km2) 0.95

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học California State-Fullerton (Cal State Fullerton) là một trường đại học công lập trực thuộc hệ thống Đại học California State, là trường có số lượng sinh viên lớn nhất trong hệ thống này. Trường cung cấp 109 chương trình cấp bằng bao gồm 55 chương trình cử nhân, 54 chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Các chương trình đào tạo được công nhận cấp quốc gia bao gồm nghệ thuật, thể thao, kinh doanh, hóa học, truyền thông, khoa học máy tính, khiêu vũ, kỹ thuật, âm nhạc, hành chính công, y tế, giáo dục.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 42,051Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7%

Tài chính

Tổng chi phí 34335Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 30 Tháng 11Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 68%

Mức điểm SAT 1030-1200Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 19-24Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

St. Michael’s College campus

St. Michael’s College

Trường tư Đại học

Saint Michael’s College là trường Đại học tư thục Công giáo có vị trí tại thị trấn Colchester, bang Vermont, sát bên bờ vịnh Malletts,...

Middle Tennessee State University campus

Middle Tennessee State University

Trường tư Đại học

Đại học Middle Tennessee State là trường công lập được thành lập năm 1911 và có xấp xỉ 20,000 sinh viên trong ký túc xá...

Medicine Hat College campus

Medicine Hat College

Trường công Đại học

Medicine Hat College là một trường cao đẳng cộng đồng toàn diện, được quản lý bởi hội đồng quản trị, phục vụ một khu vực...