University of Alabama in Huntsville - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Alabama in Huntsville
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Alabama in Huntsville

University of Alabama in Huntsville

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học bang Alabama ở Huntsville (UAH) là một trường Đại học nghiên cứu công lập có vị trí tại thành phố Huntsville, bang Alabama, đô thị lớn thứ hai của bang. Sứ mệnh của nhà trường là tìm kiếm, khám phá, kiến tạo và trao đổi kiến thức đồng thời đào tạo mỗi cá nhân về kỹ năng lãnh đạo, tư duy đổi mới, tư duy phản biện, trách nhiệm công dân và khơi gợi niềm đam mê học hỏi. UAH đào tạo hơn 100 chương trình học trong 9 khoa ngành và 16 trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm, học viện. UAH được xếp hạng nhất trong những trường có quỹ tài chính phục vụ nghiên cứu lớn nhất nước Mỹ với hơn 99 triệu đô la. Nhà trường có sự hợp tác lâu bền với NASA, quân đội Mỹ. Những ngành thế mạnh của trường: khoa học kỹ thuật vũ trụ, nghiên cứu kinh doanh và quản lý, khoa học máy tính, khoa học khí quyển. Trường có thành phần sinh viên quốc tế đa dạng đến từ 62 quốc gia trên thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1950

Diện tích (km2) 4.32

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Alabama ở cơ sở Huntsville (UAH) là trường đại học nghiên cứu công lập bang Alabama. Trường đại học được Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam công nhận để cấp bằng Tú tài, Thạc sĩ và Tiến sĩ, bao gồm 9 trường đại học là Trường Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội; Trường Kinh doanh; Trường Giáo dục; Trường Kỹ thuật; Trường Honors; Trường Điều dưỡng; Trường Nghiên cứu chuyên nghiệp; Trường Khoa học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 10,000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 34386Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 77%

Mức điểm SAT 1240-1490Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

King’s College campus

King’s College

Trường tư Đại học

King’s College là một trường Đại học đại cương tư thục có vị trí không xa Philadelphia, bang Pennsylvania. Hiện tại trường có khoảng 2,000...

Touro University campus

Touro University

Trường tư Đại học

Điều khiến Touro University trở nên khác biệt không chỉ đơn giản là các chương trình hàng đầu của chúng tôi, đội ngũ giảng viên...

University of Texas at Arlington campus

University of Texas at Arlington

Trường công Đại học

Đại học Texas tại Arlington (UTA hoặc UT Arlington) là trường đại học nghiên cứu công lập tại Arlington, Texas, thuộc một phần của khu...