South Dakota State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
South Dakota State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
South Dakota State University

South Dakota State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học South Dakota (SDSU) là trường nghiên cứu công lập ở Brookings, bắc Dakota. Brookings là ngôi nhà của hơn 12,000 sinh viên và khuôn viên rộng lớn của nó đủ khiến cho sinh viên cảm thấy thoải mái nhưng lại không quá trống trải để khiến họ cảm thấy bị cô đơn. SDSU cung cấp hơn 200 chuyên ngành đào tạo và có cuộc sống sinh viên rất nào nhiệt. Trường đứng trong top 11% những trường đại học tốt ở Mỹ theo xếp hạng của Forbes. Khoa Chính trị và Quân sự của trường đã đặc biệt thành công khi đào tạo ra những đại biểu Quốc hội hiện tại và trong quá khứ, nhiều đại diện và một số tướng lĩnh Hoa Kỳ. Trường SDSU được xếp hạng cao cho các khoa khoa học nông nghiệp, khoa học sinh học, và kỹ thuật. SDSU là ngôi nhà của những sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia và có thể miễn trừ 1 vài tiêu chuẩn cho sinh viên quốc tế trong những trường hợp đặc biệt.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1881

Diện tích (km2) 1.56

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học South Dakota State là trường đại học nghiên cứu công lập có quy mô lớn, được quản lý bởi South Dakota Board of Regents, cơ quan quản lý sáu trường đại học công lập và hai trường đặc biệt của bang. Các chuyên ngành thế mạnh và được nhà trường chú trọng bao gồm: nông nghiệp, kỹ thuật, điều dưỡng, dược.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 11,405Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 20863Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 89%

Mức điểm SAT 1050-1260Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 19-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Northwestern University campus

Northwestern University

Trường tư Đại học

Vào ngày 31 tháng 5 năm 1850, chín người đàn ông đã cùng nhau lên kế hoạch thành lập một trường đại học phục vụ...

University of Texas at Austin campus

University of Texas at Austin

Trường công Đại học

Đại học Texas tại Austin (UT Austin) là trường đại học nghiên cứu công lập tại Austin, Texas, thành phố thủ phủ, và là viện...

University of Arizona campus

University of Arizona

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Arizona (University of Arizona, viết tắt là UA) là một trường Đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại thành...