Central Michigan University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Central Michigan University

Central Michigan University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Central Michigan University (CMU) là trường công lập, được thành lập năm 1892 ở thị trấn Mount Pleasant, Michigan, không xa Detroit. Trường có hơn 200 chuyên ngành khác nhau trong đó những chuyên ngành được biết đến nhiều nhất là kinh doanh, sức khoẻ và nghệ thuật. CMU được xếp hạng là 1 trong những trường đại học lớn nhất ở Mỹ và có hơn 400 câu lạc bộ và hội nhóm sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1892

Diện tích (km2) 1.94

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Trung tâm Michigan là một trường đại học nghiên cứu công cộng. Trường cung cấp hơn 200 chương trình học tại các bậc Đại học, Thạc sĩ, Chuyên gia và các cấp Tiến sĩ. Các ngành phổ biến tại trường có thể kể đến Khoa học Máy tính, Nông nghiệp, Doanh nghiệp ứng dụng Công nghệ, Quản trị Kinh doanh, Ẩm thực, Du lịch & Khách sạn, Kỹ thuật, Kỹ thuật ứng dụng Công nghệ, Ứng dụng Công nghệ và Nhân văn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 17,344Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 24330Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 Tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 69%

Mức điểm SAT 990-1200Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 20-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Pitzer College campus

Pitzer College

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1963, Pitzer College là một trường đại học khoa học và nghệ thuật tự do được xếp hạng hàng đầu....

Stonehill College campus

Stonehill College

Trường tư Đại học

Đại học Stonehill là một trường đại học khai phóng tư thục tại Massachusetts được liên kết với đại học Notre Dame để đào tạo...

University of Washington campus

University of Washington

Trường công Đại học

Thành lập năm 1861, The University of Washington-Seattle Campus là một trương đại học công lập với xấp xỉ 32,000 sinh viên học tại thành...