Governors State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Governors State University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Governors State University

Governors State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học bang Governors hay GSU là trường đại học công lâp hệ 4 năm tại bang Illinois, thành lập năm 1969, ủng hộ sự cởi mở, sáng tạo, tính linh hoạt. Phục vụ hơn 5,500 sinh viên, GSU cung cấp các chương trình với 64 bằng cấp và 24 chứng chỉ, sinh viên của trường có thể đạt được các bằng cấp cần thiết cho sự thành công trong công việc kinh doanh, công nghiệp, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật và giáo dục. GSU là chuyên gia trong việc dẫn dắt những người mới và sinh viên mới chuyển đến khám phá chương trình bằng cấp phù hợp để kích thích sở thích của sinh viên. Danh sách bao quát về các chương trình tốt nghiệp của trường chuẩn bị cho sinh viên sự đa dạng trong các lĩnh vực để đạt được những thành quả học thuật ở cấp độ cao hơn. Nhiệm vụ của trường là thực hiện cam kết cung cấp các chương trình giáo dục tiếp cận được và bao quát để giúp sinh viên chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và sự tự tin để thành công trong xã hội toàn cầu. GSU chào đón các sinh viên quốc tế, giảng viên, đội ngũ và học giả quốc tế, sinh viên học tại nước ngoài và gia đình họ. GSU là mái nhà với sự đa dạng của nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khắp châu lục. Trải nghiệm tại trường GSU là cuộc sống sinh viên đầy đủ cả trong và ngoài khuôn viên; khu nhà trong khuôn viên, câu lạc bộ thể thao, khu sáng tạo, sự hòa nhập cộng đồng, các dịch vụ cho sinh viên quốc tế; hơn 70 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên; công viên điêu khắc quốc tế Nathan Manilow Sculpture Park, trung tâm biểu diễn nghệ thuật và nhiều hơn nữa.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1969

Diện tích (km2) 3.03

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học bang Governors hay GSU là trường đại học công lâp hệ 4 năm. GSU cung cấp 28 chương trình cấp bằng Đại học, 30 chương trình cấp bằng Thạc sĩ, 6 chương trình cấp bằng Tiến sĩ và 23 chương trình Chứng chỉ trong các lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp, y tế, văn chương và sư phạm. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình ESL chuyên sâu nhằm nâng cao kĩ năng tiếng Anh của sinh viên quốc tế và trong nước.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4,649Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2%

Tài chính

Tổng chi phí 32735Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 4Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 48%

Mức điểm SAT 840-1030Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 17-22Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Marist College campus

Marist College

Trường tư Đại học

Marist College mang đến cho sinh viên sức mạnh của một trường đại học toàn cầu với dấu ấn cá nhân của một trường cao...

University of New Hampshire campus

University of New Hampshire

Trường công Đại học

Đại học New Hampshire là một tổ chức công được thành lập vào năm 1866, với khoảng 12.000 sinh viên tại cơ sở của nó...

Catholic University of America campus

Catholic University of America

Trường tư Đại học

Catholic University là trường đại học tôn giáo tư thục được thành lập năm 1887, trường có khoảng 3,000 sinh viên và có trụ sở...