RMIT Australia - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

RMIT Australia

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học RMIT là viết tắt của Viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (Royal Melbourne Institute of Technology) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Melbourne, Úc, tự hào về sự xuất sắc trong giáo dục thực tiễn, công tác nghiên cứu chú trọng kết quả, và sự tương quan đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và cộng đồng. Được thành lập vào năm 1887 bởi người sáng lập Francis Ormond, RMIT bắt đầu như một trường học buổi tối cung cấp các khóa học về nghệ thuật, khoa học, công nghệ nhằm đáp ứng cuộc cách mạng công nghiệp Úc, sau đó sáp nhập với Viện Công nghệ Phillip để trở thành trường đại học công lập vào năm 1992.

Nhà trường chuẩn bị cho sinh viên sự sẵn sàng để thành công trong công việc và cuộc sống, đóng góp tích cực và thay đổi thế giới. Sinh viên nhà trường đến từ hơn 100 quốc gia trong đó có Việt Nam. RMIT được xếp hạng thứ 2 tại Úc và hạng 15 trên toàn thế giới về chất lượng xuất sắc đối với tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. RMIT mang lại cho sinh viên của mình nhiều cơ hội và trải nghiệm không giới hạn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1887

Diện tích (km2) 0.72

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Bạn thích học ngành gì? Kiến trúc, nghệ thuật, hàng không, khoa học y sinh, xây dựng, kinh doanh, truyền thông, thiết kế, sư phạm, kỹ thuật, môi trường, thời trang, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin, luật, quản lý tài sản, tâm lý học, khoa học, xã hội và cộng đồng, đại học RMIT đều có để bạn lựa chọn. Bạn có thể khám phá hơn 430 bằng cấp được quốc tế công nhận hiện có tại RMIT trong các chương trình Tiếng Anh, Dự bị nghiên cứu, dạy nghề, giáo dục đại học và các nguồn nghiên cứu.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 56000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 46

Tài chính

Tổng chi phí 39890Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 31 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 22

Mức điểm SAT N/APhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT N/APhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Augustana University campus

Augustana University

Trường tư Đại học

Augustana University là một trường Đại học tư thục được thành lập vào năm 1860. Trường hiện có gần 2,500 sinh viên đang theo học...

St. Mary’s College of Maryland campus

St. Mary’s College of Maryland

Trường công Đại học

Là Trường Đại học Danh dự Công lập Quốc gia, St. Mary’s College of Maryland cung cấp nền giáo dục nghệ thuật tự do bậc...

University of Illinois at Chicago campus

University of Illinois at Chicago

Trường công Đại học

Trường đại học Illinois ở Chicago là trường công lập được thành lập năm 1965 và có xấp xỉ 20,000 sinh viên trong khuôn viên...