SUNY College of Environmental Science and Forestry - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
SUNY College of Environmental Science and Forestry
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
SUNY College of Environmental Science and Forestry

SUNY College of Environmental Science and Forestry

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Khoa học Môi trường và Lâm nghiệp, thuộc hệ thống các trường của Đại học New York, hay còn được gọi là SUNY ESF, là trường đại học được xếp hạng hai tại bang New York. Trường nằm tại trung tâm của tiểu bang, thành phố Syracuse. Cách thành phố New York khoàng 5h giờ lái xe, khu vực xinh đẹp này được bao phủ bởi những khu rừng và hồ nước. Mùa đông ở đây dài, với tuyết rơi dày vào đầu tháng mười và muộn nhất là vào tháng tư. Thành phố Syracuse từng nằm trên tuyến giao dịch của Kênh đào Erie cũ, khu trung tâm thành phố vẫn giữ nguyên những kiến trúc cổ điển của thời kỳ đó. Mặc dù SUNY ESF có khuôn viên riêng, trường cũng nằm cùng 1 chỗ với Đại học Syracuse và sinh viên có thể đi qua khuôn viên của nhau để đến trường nhau. Sinh viên của SUNY ESF cũng có thể học tại các lớp của Syracuse, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp với nhiều các khoá học ngoài chương trình giảng dạy tại trường của họ, những chương trình tập trung vào kiến thức, quản lý và sự bền vững của môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Đây là một trong những trường hàng đầu về nghiêu cứu khoa học tự nhiên, kỹ thuật và chính sách môi trường. SUNY ESF cũng nằm trong top 50 trường đại học công của Hoa Kỳ. Học phí tương đối hợp lý so với các trường đại học được xếp hạng tương tự, và hơn 90% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1911

Diện tích (km2) 0.04

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Khoa học môi trường và Lâm nghiệp (ESF) thuộc hệ thống đại học công lập bang New York (SUNY) là cơ sở đào tạo các chương trình tập trung vào kiến thức về quản lý, tính bền vững của môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Sinh viên theo học tại ESF cũng có cơ hội mở rộng trải nghiệm thông qua chương trình học hợp tác của trường với trường Đại học Syracuse. Hai trường đại học này nằm sát cạnh nhau và sinh viên có thể đăng ký các môn học cũng như sử dụng cơ sở vật chất của trường Syracuse.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,134Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 36946Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 60%

Mức điểm SAT 1120-1300Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Clemson University campus

Clemson University

Trường công Đại học

Đại học Clemson là trường công lập với gần 20,000 sinh viên ở Clemson, phía nam Carolina. Là 1 trường công lập, trường tập trung...

Chatham University campus

Chatham University

Trường tư Đại học

Chatham University toạ lạc tại thành phố PIttsburgh, bang Pennsylvania, ban đầu là trường đào tạo sinh viên nữ nhưng hiện tại, trường đã trở...

Berklee College of Music campus

Berklee College of Music

Trường tư Đại học

Berklee College of Music là trường đại học tư thục ở thành phố Boston. Đây là trường đại học về âm nhạc đương đại lớn...