Lawrence University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Lawrence University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Kể từ khi thành lập vào năm 1847, Lawrence đã theo đuổi sự xuất sắc và liêm chính trong mọi nỗ lực. Đây được xem như sứ mệnh mỗi ngày khi nhà trường là nơi giúp học sinh tìm kiếm ánh sáng của kiến thức và sự hiểu biết. Điều này thể hiện giá trị của của Lawrence University khi chúng tôi cố gắng trở thành một cộng đồng đa dạng, thân thiện và bền vững hơn.
1.500 sinh viên của Lawrence đến từ gần như mọi tiểu bang và 40 quốc gia và chia sẻ niềm tin của họ trong một cộng đồng gắn bó và gắn kết. Cho dù họ chọn học tại Trường Khoa học & Nghệ thuật Tự do hay Nhạc viện, cả hai đều dành riêng cho giáo dục đại học, Lawrentians đều tìm thấy một cộng đồng học giả và nghệ sĩ thân thiện. Và với tỷ lệ sinh viên-giảng viên nhỏ nhất cả nước (8:1), họ có cơ hội tuyệt vời để cộng tác chặt chẽ với các giáo sư. Lawrence University cam kết mang đến những trải nghiệm giáo dục đầy thử thách và soi sáng nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và công cụ để xác định niềm đam mê, tìm thấy ánh sáng của mình và tác động đến thế giới.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1847

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Với bốn lựa chọn bằng cấp và 65 chuyên ngành chính và phụ, nền giáo dục hoàn hảo đang chờ đợi các sinh viên trong mỗi khóa học!

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1434Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 17%

Tài chính

Tổng chi phí 65187Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 68.9%

Mức điểm SAT 1190-1410Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

South Dakota State University campus

South Dakota State University

Trường công Đại học

Đại học South Dakota (SDSU) là trường nghiên cứu công lập ở Brookings, bắc Dakota. Brookings là ngôi nhà của hơn 12,000 sinh viên và...

Amherst College campus

Amherst College

Trường tư Đại học

Amherst College là trường đại học 4 năm cung cấp chương trình giáo dục khai phóng (Liberal Arts College) lâu đời thứ ba ở Massachusetts....

Belmont University campus

Belmont University

Trường tư Đại học

Trường đại học Belmont là trường tư thục nằm ở ngoại ô thành phố lớn Nashville của bang Tennessee, chỉ mất chưa đầy 10 phút...