Beloit College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Beloit College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Beloit College là trường đại học tư thục cung cấp các chương trình đào tạo 4 năm cấp bằng Cử nhân. Đây cũng là trường đại học lâu đời nhất của bang Wisconsin. Beloit College cách Chicago khoàng 1,5 giờ lái xe. Trong trường, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động, với hơn 60 câu lạc bộ do sinh viên thành lập và điều hành. 18% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế và sinh viên có cơ hội chia sẻ trải nghiệm văn hóa của mình thông qua một sự kiện có tên là Hội nghị chuyên đề quốc tế, mỗi sinh viên có thể đăng ký thuyết trình về nền văn hoá của mình tại hội nghị.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1846

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Beloit College bao gồm: khoa học xã hội, sinh học và y sinh, ngôn ngữ và văn học Anh, vật lý, ngoại ngữ, văn học và ngôn ngữ học, tâm lý, kinh doanh, quản lý, lịch sử, giáo dục.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 978Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 18.0%

Tài chính

Tổng chi phí 61694Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 58.3%

Mức điểm SAT 1200-1390Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Massachusetts-Lowell campus

University of Massachusetts-Lowell

Trường công Đại học

Đại học Massachusetts-Lowell, là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1894 với khoảng 14,000 sinh viên đại học tại cơ...

College of William and Mary campus

College of William and Mary

Trường công Đại học

Trường William and Marry là trường đại học công lập với khoảng 6000 sinh viên tại Williamsburg, Virginia, giáp với thủ đô Washington. Trường William...

Colby College campus

Colby College

Trường tư Đại học

Đại học Colby College là trường đại học 4 năm toạ lạc tại thị trấn Waterville, bang Maine. Khuôn viên trường bao gồm cả khu...