University of Wisconsin-Eau Claire - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
UWEC Logo

University of Wisconsin-Eau Claire

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Được thành lập vào năm 1916, Đại học University of Wisconsin-Eau Claire (UWEC) là một trong những đại học công lập thuộc Hệ thống Đại học Wisconsin, một trong những hệ thống giáo dục công lập lớn nhất tại Hoa Kỳ. Tọa lạc tại Eau Claire, Wisconsin, trường đại học này nổi tiếng với các dịch vụ học thuật đa dạng và môi trường học tập thân thiện. UWEC cung cấp nhiều chương trình học thuật đa dạng, từ nghệ thuật đến khoa học tự nhiên và kinh doanh. Trường cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia nghiên cứu, thực tập và hoạt động cộng đồng. Các trường trưc thuộc UWEC bao gồm Trường Kinh doanh, Trường Khoa học và Trường Khoa học nghệ thuật. Trường đại học này nổi tiếng với các tiêu chuẩn học thuật khắt khe và cam kết đạt được sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu. Giảng viên tại UWEC không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng mà còn là những cố vấn tận tâm, cam kết sâu sắc cho sự thành công của sinh viên. Họ cung cấp sự quan tâm, cố vấn và hỗ trợ cá nhân để giúp sinh viên đạt được các mục tiêu học tập và nghề nghiệp. UWEC mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên tham gia nghiên cứu thực hành và học bổng sáng tạo trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ các khoản tài trợ nghiên cứu dành cho sinh viên đại học đến các dự án nghiên cứu do giảng viên chủ trì, sinh viên có thể tiếp cận các cơ hội học tập trải nghiệm quý giá giúp nâng cao trải nghiệm học tập và chuẩn bị cho sự nghiệp hoặc nghiên cứu sau đại học trong tương lai. UWEC được kết nối sâu sắc với cộng đồng xung quanh và sinh viên có nhiều cơ hội tham gia vào các dự án học tập phục vụ cộng đồng, thực tập và hoạt động tình nguyện. Những trải nghiệm này không chỉ làm phong phú thêm việc học tập của học sinh mà còn nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm công dân và nhận thức xã hội. Nằm trong vùng Thung lũng Chippewa tuyệt đẹp của Wisconsin, UWEC tự hào có khuôn viên đẹp như tranh vẽ với cơ sở vật chất hiện đại, không gian xanh và tiện nghi hiện đại. Vị trí của trường đại học mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp tự nhiên và sự thuận tiện của đô thị, mang đến cho sinh viên một môi trường lý tưởng để sống, học tập và giải trí. UWEC được biết đến với cuộc sống sinh viên sôi động, thành phần sinh viên đa dạng và cộng đồng hòa nhập. Với hơn 200 tổ chức, câu lạc bộ và hoạt động dành cho sinh viên, có rất nhiều cơ hội để sinh viên tham gia, kết bạn và theo đuổi đam mê của mình bên ngoài lớp học. Cam kết của trường về sự đa dạng và hòa nhập đảm bảo rằng tất cả sinh viên đều cảm thấy được chào đón và có giá trị trong khuôn viên trường. Đại học Wisconsin-Eau Claire mang lại trải nghiệm giáo dục toàn diện, kết hợp giữa thành tích học tập xuất sắc, học tập thực hành, sự gắn kết với cộng đồng và cuộc sống sinh viên sôi động, khiến trường trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên đang tìm kiếm nền giáo dục hàng đầu trong một môi trường hỗ trợ và môi trường truyền cảm hứng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1916

Diện tích (km2) 1.27

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
University of Wisconsin - Eau Claire mang đến cho sinh viên hơn 200 chương trình học thuật từ bậc cử nhân đến tiến sĩ, chứng chỉ chuyên nghiệp, cơ hội hợp tác với các giảng viên từng đoạt giải thưởng, đội ngũ cố vấn và hỗ trợ học tập cũng như con đường tìm kiếm đam mê cũng như đạt được mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống của mình.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 9000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2.5%

Tài chính

Tổng chi phí 32929Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 86%

Mức điểm SAT 1100 - 1310Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21 - 27Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Ohio State University campus

Ohio State University

Trường công Đại học

Kể từ năm 1870, Ohio State là vũ đài của những thành tích học tập và là phòng thí nghiệm của sự đổi mới. Trường...

St. Lawrence University campus

St. Lawrence University

Trường tư Đại học

St. Lawrence University là một trường đại học tư thục tọa lạc tại Canton, New York. Đây là một tổ chức nhỏ với tuyển sinh...

Belmont University campus

Belmont University

Trường tư Đại học

Trường đại học Belmont là trường tư thục nằm ở ngoại ô thành phố lớn Nashville của bang Tennessee, chỉ mất chưa đầy 10 phút...