Lake Forest College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Lake Forest College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Lake Forest (Lake Forest College) là một trường đại học khai phóng tư thục với khoảng 1.500 sinh viên đại diện cho 43 tiểu bang và 80 quốc gia tại Lake Forest, Illinois. Tại đây, sinh viên tham gia các lớp học để nuôi dưỡng và khám phá niềm đam mê của mình. Cộng đồng nhà trường luôn chuẩn bị cho sự nghiệp của sinh viên một cách tốt nhất, với khả năng tiếp cận các cơ hội thực tập hàng đầu trong và xung quanh thành phố Chicago sôi động. Tận dụng tối đa cả hai thế giới: một khuôn viên ven hồ bình dị gần cơ hội và văn hóa của thành phố lớn thứ ba ở Hoa Kỳ, đại học Lake Forest cam kết giúp sinh viên đạt được sự nghiệp mơ ước thông qua trải nghiệm thực tế và sự chuẩn bị có hướng dẫn. Với nghiên cứu thực hành, khả năng tiếp cận thực tập được xếp hạng quốc gia và môi trường lớp học năng động nhằm thúc đẩy mối quan hệ hỗ trợ giữa sinh viên và giáo sư, đây chính là môi trường khai phóng tốt nhất.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1876

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Sinh viên đại học Lake Forest có thể chọn tối đa hai chuyên ngành và một chuyên ngành phụ để học cùng lúc hoặc tối đa một chuyên ngành và hai chuyên ngành phụ trong bốn năm trong số 32 chương trình đào tạo của trường. Tính linh hoạt trong phương pháp tiếp cận này cho phép sinh viên khám phá mọi con đường mà họ quan tâm. Sinh viên có thể kết hợp bất kỳ chuyên ngành và chuyên ngành phụ nào để tạo ra một trọng tâm liên ngành phục vụ ước mơ của họ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1650Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 13%

Tài chính

Tổng chi phí 63898Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 57.6%

Mức điểm SAT 1020-1240Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Virginia campus

University of Virginia

Trường công Đại học

Đại học Virginia là trường đại học công lập đứng thứ 2 tại Hoa Kỳ, có những năm trường vươn lên đứng đầu toàn quốc,...

University of New Mexico campus

University of New Mexico

Trường công Đại học

Đại học New Mexico là một trường đại học công được thành lập vào năm 1889, có khoảng 17.859 sinh viên trong khuôn viên ở...

University of Pittsburgh-Pittsburgh Campus campus

University of Pittsburgh-Pittsburgh Campus

Trường công Đại học

The University of Pittsburgh là một trường đại học công lập, thành lập năm 1878 với xấp xỉ 19,000 sinh viên đang theo học, Trường...