Juilliard School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Juilliard School

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Juilliard hay còn gọi là học viện nghệ thuật Julliard là một nhạc viện biểu diễn nghệ thuật tư thục ở thành phố New York. Nhạc viện này được thành lập từ năm 1905 đã đào tạo ra rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc, sân khấu, múa, được coi là một trong những cơ sở đào tạo nghệ thuật biểu diễn danh giá hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của trường là cung cấp chương trình giáo dục nghệ thuật chất lượng cao nhất cho các nhạc sĩ, vũ công và diễn viên, nhà soạn nhạc, biên đạo múa và nhà viết kịch tài năng trên khắp thế giới để họ có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình với tư cách là nghệ sĩ, nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu. Juilliard cam kết tuyển sinh những sinh viên tài năng nhất bất kể nền tảng tài chính của họ. Hiện nay có hơn 800 nghệ sĩ từ 43 tiểu bang, 44 quốc gia và khu vực đang theo học tại Juilliard với hơn 700 buổi biểu diễn hàng năm tại năm nhà hát của trường; tại hội trường Alice Tully và David Geffen của Trung tâm Lincoln và tại Hội trường Carnegie; cũng như tại các địa điểm khác xung quanh Thành phố New York, trên toàn quốc và thế giới. Ngoài khuôn viên New York, Juilliard đang xác định những hướng đi mới trong giáo dục nghệ thuật biểu diễn cho nhiều người học và những người đam mê thông qua chương trình giáo dục K-12 toàn cầu và nghiên cứu sau đại học tại Trường Juilliard Thiên Tân ở Trung Quốc.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1905

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tọa lạc tại Trung tâm Lincoln ở Thành phố New York, Juilliard cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về khiêu vũ, kịch (diễn xuất và viết kịch) và âm nhạc (cổ điển, jazz, biểu diễn lịch sử và nghệ thuật thanh nhạc).

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 939Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 28%

Tài chính

Tổng chi phí 72560Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 8%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Rhode Island campus

University of Rhode Island

Trường công Đại học

The University of Rhode Island là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1892 với xấp xỉ 13,000 sinh viên học...

Centre College campus

Centre College

Trường tư Đại học

Khi theo học tại Center College, có 3 điều chắc chắn với mỗi sinh viên: học tập ở nước ngoài nếu các em muốn, hoàn...

Nova Southeastern University campus

Nova Southeastern University

Trường tư Đại học

Nova Southeastern được thành lập tại Fort Lauderdale, Florida trong thời kỳ nền văn hóa và lịch sử xã hội thay đổi. Ngược trở lại...