Monash University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Monash University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Monash là trường đại học công lập danh tiếng của Úc, là thành viên của nhóm G8, liên tục nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Monash đã được xếp hạng 42 trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới của QS World University Rankings năm 2024, hạng 54 trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới của Times Higher Education năm 2023 và hạng 37 trong Bảng xếp hạng năm 2022-23 của US News and World Report. Monash cũng được xếp ở vị trí thứ 21 trong Bảng xếp hạng ảnh hưởng giáo dục của Times Higher Education năm 2023, hạng 77 trong Bảng xếp hạng Đại học thế giới về các môn học thuật của ShanghaiRanking năm 2023 và hạng 62 trong Bảng xếp hạng Danh tiếng thế giới của Times Higher Education năm 2022.

Monash có 6 cơ sở tại Melbourne: Berwich, Caulfield, Clayton, Gippsland, Parkville, Peninsula được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đại học Monash giảng dạy rất nhiều chuyên ngành tương thích với sự đổi mới của thời đại qua 10 trường cơ sở bao gồm 75 chuyên ngành nghiên cứu. Sinh viên có thể lựa chọn trong số 6.000 môn học của 240 khoá học cấp bằng dự bị đại học, đại học và sau đại học. Các trường cơ sở bao gồm: Nghệ thuật và thiết kế, Công nghệ thông tin, Văn học, Luật, Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, điều dưỡng và Khoa học, Y học, Sư phạm, Dược, Kỹ thuật.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1958

Diện tích (km2) 1.1

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Monash University hiện có 10 Khoa với hơn 400 khóa học được giảng dạy tại trường ở các cấp bậc khác nhau từ các khóa Tiếng Anh, Đại học và Sau Đại học: Luật, Kỹ thuật, Khoa học, Kế toán và tài chính, Mạng và truyền thông, Kinh doanh và lãnh đạo, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Y học, Điều dưỡng & Khoa học Sức khỏe, Dược phẩm & Khoa học Dược phẩm. Monash University luôn chú trọng cung cấp nền giáo dục và nghiên cứu nhằm tạo ra những tác động tích cực trên toàn thế giới, từ việc giảm thiểu biến đổi khí hậu, phát minh các loại vaccine bảo vệ sức khỏe con người đến những phương pháp khám, chữa bệnh tiên tiến trong y học. Trường đại học Monash ở Úc hiện nằm trong nhóm các trường đại học hàng đầu tại Úc - Group of 8. Riêng khoa Kinh tế và Kinh doanh của Monash được công nhận bởi ba tổ chức đánh giá chất lượng nổi tiếng trên thế giới (AACSB, EQUIS và AMBA).

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 85000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 39

Tài chính

Tổng chi phí 51031Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 5Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 40

Mức điểm SAT N/APhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT N/APhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Colorado College campus

Colorado College

Trường tư Đại học

Colorado College là trường đại học tư thục giảng dạy các chương trình cấp bằng Cử nhân. Trường không sử dụng cách chia kỳ học...

Carroll University campus

Carroll University

Trường tư Đại học

Carroll University là trường tư thục được thành lập năm 1846 ở Wisconsin. Trường có khoảng 2,901 sinh viên tại khuôn viên trường ở ngoại...

College of William and Mary campus

College of William and Mary

Trường công Đại học

Trường William and Marry là trường đại học công lập với khoảng 6000 sinh viên tại Williamsburg, Virginia, giáp với thủ đô Washington. Trường William...