New York University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
New York University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
New York University

New York University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Thành lập năm 1831, Đại học New York là một trong những trường tư thục lớn nhất Hoa Kỳ. Trong hơn 3000 trường Đại học toàn quốc, NYU là một trong 60 thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Hoa Kỳ. Từ con số 158 sinh viên trong học kỳ đầu tiên, hiện tại lượng đăng ký đã lên tới hươn 50,000 sinh viên tại ba cơ sở cấp bằng ở thành phố New York, Abu Dhabi, Thượng Hải và các địa điểm khác như tại Châu Phi, Châu Á, Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Ngày nay, sinh viên của trường đến từ mọi bang trong nước và từ 133 quốc gia khác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1831

Diện tích (km2) 0.93

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học New York (NYU) là trường đại học nghiên cứu tư thục danh tiếng, được thành lập bởi những công dân của chính thành phố này. Là một trong những trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ, NYU hiện đào tạo hơn 50,000 sinh viên ở bậc cử nhân và sau đại học. Đội ngũ giảng viên và các thế hệ sinh viên của NYU đã đạt được nhiều thành tựu lớn, bao gồm 38 người đạt giải Nobel, 26 giải thưởng Pulitzer, 12 người đạt giải Grammy, 17 tỷ phú và 7 vận động viên đạt huy chương vàng Olympic. Ngoài ra, đây cũng là ngôi trường đã đào tạo ra 3 vị thống đốc bang, một Thẩm phán của toà án tối cao, 4 thị trưởng thành phố New York, 58 dân biểu trong Hạ viên Mỹ ...

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 52,775Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 22%

Tài chính

Tổng chi phí 76182Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 5 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 21%

Mức điểm SAT 1350-1530Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Creighton University campus

Creighton University

Trường tư Đại học

Kể từ năm thành lập 1878, Đại học Creighton đã khơi dậy niềm đam mê của mình về mặt trí tuệ, tinh thần và xã...

Vanderbilt University campus

Vanderbilt University

Trường tư Đại học

Vanderbilt University là một trường đại học tư thục thành lập lăm 1873 với khoảng 6,800 sinh viên học tại khuôn viên trong trung tâm...

University at Buffalo campus

University at Buffalo

Trường công Đại học

Trường Đại học bang New York tại Buffalo, hay còn gọi là SUNY Buffalo là một trường Đại học nghiên cứu công lập có cơ...