Cornell University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Cornell University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Cornell University

Cornell University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Cornell là trường đại học tư thục được thành lập năm 1865 tại ngoại ô New Yorrk, ở 1 thị trấn nhỏ Ithaca. Là 1 trong những trường đại học nổi tiếng ở Mỹ, trường có xấp xỉ 15000 sinh viên phụ trách hỗ trợ và điều hành 1000 câu lạc bộ và các tổ chức khác nhau trong trường. Các chuyên ngành đào tạo được xếp hạng cao trong trường Cornell là quản trị, kỹ sư, luật, dược phẩm và thú y. Các chuyên ngành phổ biến khác như quản trị kinh doanh, kỹ thuật, marketing, khoa học sinh học, nônng nghiệp và khoa học máy tính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1865

Diện tích (km2) 9.30

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Cornell là một viện đại học nghiên cứu tư thục và là một thành viên của Ivy League chuyên đào tạo ngành Kinh tế – Kỹ thuật. Trường đào tạo hơn 4.000 chương trình cấp bằng Cử nhân và chương trình cấp bằng sau Đại học, với 70 bộ môn Cử nhân và 93 bộ môn nghiên cứu. Cornell là ngôi trường có nhiều sinh viên và giảng viên xuất sắc với 45 người đã đoạt giải Nobel.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 23,620Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 22%

Tài chính

Tổng chi phí 77461Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 2 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 11%

Mức điểm SAT 1400-1560Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 32-35Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

East Carolina University campus

East Carolina University

Trường công Đại học

Đại học Đông Carolina là trường tư thục tại khu phố đại học ở Green ville, Bắc Carolina. Trường có khoảng 23,000 sinh viên chưa...

Kent State University campus

Kent State University

Trường công Đại học

Khởi đầu từ hạt Ashtabula là chương trình đào tạo điều dưỡng và chương trình sản xuất rượu vang, trường đại học Kent State tại...

Clark University campus

Clark University

Trường tư Đại học

Đại học Clark là một trường tư thục với khoảng 2.000 sinh viên ở Worcester, Massachusetts, không xa Boston. Nó nằm trong một khu vực...