Indian Springs School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Indian Springs School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Indian Springs School

Indian Springs School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Indian Springs School là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ, đào tạo học sinh từ lớp 8-12 ở Pelham, Alabama, ngay bên ngoài thành phố lớn Birmingham.

Nhà trường tuân theo phương châm “Học tập thông qua cuộc sống”, và nỗ lực thúc đẩy học sinh yêu thích học tập và sáng tạo, tính chính trực và đạo đức công dân với sự tôn trọng cá nhân và tư tưởng độc lập. Indian Springs School tin tưởng mạnh mẽ rằng tư duy đổi mới và giải quyết vấn đề sáng tạo là rất quan trọng để đáp ứng những thách thức của một thế giới ngày càng toàn cầu hoá và cạnh tranh.

Indian Springs School có một chương trình học tập chặt chẽ. Các lớp học được cân bằng với Bảng học tương tác Clear Touch (Clear Touch Interactive Learning Panels) để hỗ trợ kết nối. Lịch học độc đáo của trường cũng bao gồm thời gian cho các Cuộc họp, diễn giả, sự kiện, hỗ trợ thêm, thời gian tư vấn chi tiết và kết hợp các lớp học 50 và 75 phút để làm việc dự án và thí nghiệm sâu hơn, linh hoạt hơn và lượng bài tập về nhà hợp lý.

Ngoài ra, “Makerspace” của trường cho phép học sinh sử dụng một số công cụ có sẵn trong các tổ hợp gia công và kỹ thuật tại các trường đại học hàng đầu trên cả nước. Cơ sở phòng thí nghiệm mới có thiết bị nuôi cấy tế bào, protein và DNA và thiết bị xây dựng kỹ năng, có khả năng cạnh tranh với nhiều chương trình đại học. Mục tiêu của trường là cung cấp cho học sinh quan tâm đến nghiên cứu khoa học một môi trường để thực hiện các thí nghiệm thực sự vừa có ý nghĩa và vừa có thể được công bố trên các tạp chí khoa học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 8 - 12

Khối nội trú 8 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1952

Diện tích (km2) 3.50

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 16Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Không có ESLChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 90%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1410

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 29

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 295Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 16

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 19%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 28%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam Không có số liệuSố lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 61400Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 52%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Cầu lông,Văn hóa châu Á,Đọc sách,Lập trình,Thủ công,Nấu ăn,Các CLB khác

Thể thao

Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng mềm,Bóng rổ,Bơi lội,Bowling,Chạy việt dã,Golf,Quần vợt.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

The Taft School campus

The Taft School

Trường tư THPT

The Taft School là một trường trung học tư thục nội trú có vị trí tại Watertown, bang Connecticut, rất gần với thành phố New...

Ridley College campus

Ridley College

Trường tư THPT

Ridley College là một tư thục nội trú và bán trú, dự bị đại học tại Ontario, Canada, giảng dạy theo chương trình IB, nhận...

Saint James School campus

Saint James School

Trường tư THPT

Saint James School là trường trung học tôn giáo Episcopal nằm ở phía Tây bang Maryland, trong top các trường trung học tư thục tốt...