Hofstra University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Hofstra University

Hofstra University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Hofstra University là một trường đại học tư thục tại thành phố Hempstead, bang New York và là trường tư lớn nhất khu vực Long Island. Làng Hempstead được coi là “thị trấn trung tâm” vào thế kỷ mười bảy khi những người định cư Anh và Hà Lan đến và gây dựng nên nơi đây. Sứ mệnh chính của Hofstra là mang đến một nền giáo dục chất lượng trong môi trường khuyến khích, nuôi dưỡng, hỗ trợ việc học qua sự trao đổi các ý tưởng cởi mở và tự do, giúp cho nhân loại ngày một tốt hơn. Trường cung cấp 160 chương trình cho xinh viên với 489 giảng viên làm việc toàn thời gian, 93% trong số đó có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ như giải Pulitzer, người chiến thắng giải Fullbright và nhận được học bổng Guggenheim Fellowships. Trường cũng có hơn 100 chương trình song bằng. Hofstra University có truyền thống đón chào sinh viên quốc tế lâu đời và hiện tại có sinh viên tới từ hơn 70 quốc gia đăng ký học. Hoà mình vào sự đa dạng lịch sử và đa dạng của thành phố New York, Hofstra thể hiện một thế giới quan đa quốc gia và cam kết mạnh mẽ với sinh viên quốc tế, bằng chứng là sự sẵn có của các tổ chức sinh viên quốc tế, chương trình du học, sự kiện quốc tế, bài giảng và dịch vụ đặc biệt.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1935

Diện tích (km2) 0.98

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Hofstra là trường đại học tư thục ở Hempstead, New York. Đây là trường đại học tư thục lớn nhất của Long Island. Đại học Hofstra đào tạo 28 lĩnh vực học thuật và 32 lĩnh vực tổng thể, cung cấp 160 chương trình đại học và 170 chương trình sau đại học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 10,444Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 68787Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 69%

Mức điểm SAT 1160-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of South Carolina-Columbia campus

University of South Carolina-Columbia

Trường công Đại học

Đại học South Carolina – tiền thân của Đại học Nam Carolina – được thành lập ở Palmetto vào năm 1801, như một phần trong...

University of Puget Sound campus

University of Puget Sound

Trường tư Đại học

Đại học Puget Sound (UPS hoặc Puget Sound) là một trường đại học tư thục giáo dục khai phóng ở Tacoma, Washington. Trường đại học...

Virginia Polytechnic Institute and State University campus

Virginia Polytechnic Institute and State University

Trường công Đại học

Virginia Polytechnic Institute and State University được biết đến ngắn gọn là Virginia Tech được thành lập vào năm 1872 và có xấp xỉ 27,000...