California State University-Monterey Bay - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

California State University-Monterey Bay

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học bang California Monterey Bay (CSUMB hoặc CalState Monterey Bay) là một trường đại học công lập thuộc hệ thống đại học Bang California đặt tại căn cứ quân sự cũ Fort Ord, nằm giữa các thành phố Seaside và Marina, cách Vịnh Monterey khoảng một dặm dọc theo Bờ biển Trung tâm California, được Ủy ban Đại học và Cao đẳng WASC công nhận. CalState Monterey Bay có thỏa thuận hợp tác với Trung tâm nghiên cứu Ames của NASAthực hiện viễn thám, lập mô hình hệ sinh thái và nghiên cứu không gian địa lý cho khoa học và sức khỏe hệ thống Trái Đất. Vịnh Monterey là một cộng đồng sôi động và năng động, mang đến sự pha trộn độc đáo giữa vẻ đẹp tự nhiên và các điểm tham quan văn hóa. Với bờ biển tuyệt đẹp, những ngọn đồi thoai thoải và những khu rừng tươi tốt, khu vực này mang đến cho sinh viên một môi trường yên bình và thư giãn, lý tưởng cho việc học tập và giải trí.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1994

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Sinh viên có thể chọn nhiều ngành khác nhau tại CSUMB tại sáu trường đại học trực thuộc. Trường hiện đang cung cấp bằng cử nhân của hơn 30 chuyên ngành chính, 30 chuyên ngành phụ, chín bằng cao học và một số chứng chỉ cho giáo viên.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7,634Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5.6%

Tài chính

Tổng chi phí 34282Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 85.6%

Mức điểm SAT 1020-1203Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 17-23Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

City University of Seattle campus

City University of Seattle

Trường tư Đại học

Trường đại học City University of Seattle (viết tắt là CityU) là trường tư thục ở thành phố phát triển của bang Washington, thành phố...

Temple University campus

Temple University

Trường công Đại học

Đại học Temple được thành lập như một trường học nội trú bởi Russell Conwell vào năm 1884. Kể từ đó, Đại học Temple đã...

Southern Methodist University campus

Southern Methodist University

Trường tư Đại học

Đại học Southern Methodist (SMU) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân tại Đại học Park, Texas, và là một phần của khu...