CUNY-City College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

CUNY-City College

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

CUNY-City College được thành lập với tên gọi Free Academy của Thành phố New York vào năm 1847. CUNY City College là một trong 10 trường đại học cao cấp của Đại học Thành phố New York (CUNY) – cơ sở giáo dục đại học công lập ở thành thị lớn nhất ở Mỹ, nổi tiếng với đội ngũ sinh viên đa dạng về mặt đạo đức.

City College có các chương trình hàng đầu về kiến trúc, kỹ thuật, giáo dục, nghệ thuật và khoa học tự do. Các chương trình học thuật của trường bao gồm từ kiến trúc, giáo dục, nhân văn và nghệ thuật đến khoa học và kỹ thuật. Trường cung cấp cho sinh viên đại học cơ hội tiến hành nghiên cứu với các giáo sư. Hơn 300 sinh viên đại học về khoa học xã hội, khoa học và kỹ thuật làm việc với các nhà nghiên cứu cấp cao.

Cuộc sống trong khuôn viên trường tại City bao gồm 16 đội tuyển thể thao khác nhau và hơn 100 câu lạc bộ sinh viên.

Các cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm diễn viên, đạo diễn và nhà biên kịch Woody Allen, cựu Cố vấn An ninh Quốc gia và tác giả Henry Kissinger, doanh nhân, kỹ sư và tác giả người Mỹ gốc Hungary Andrew Grove, từng làm việc trong ngành bán dẫn, nhiếp ảnh gia Alfred Stieglitz, nhà hoạt động xã hội và cựu Đảng Báo đen. thành viên Assata Shakur, diễn viên Luis Guzman và tác giả, kiện tướng cờ vua người Mỹ gốc Jamaica Maurice Ashley.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1847

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm: kỹ thuật, tâm lý, khoa học xã hội, sinh học và y sinh, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, khoa học máy tính và thông tin, giáo dục, ngôn ngữ và văn học Anh, kinh doanh, quản lý, marketing.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 16,161Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6.6%

Tài chính

Tổng chi phí 28600Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 50.5

Mức điểm SAT 1050-1260Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Northwestern University campus

Northwestern University

Trường tư Đại học

Vào ngày 31 tháng 5 năm 1850, chín người đàn ông đã cùng nhau lên kế hoạch thành lập một trường đại học phục vụ...

University of Southern California campus

University of Southern California

Trường tư Đại học

Đại học Southern California là trường đại hoc nghiên cứu tư thục hàng đầu tại Los Angeles – trung tâm thế giới về nghệ thuật,...

University of Scranton campus

University of Scranton

Trường tư Đại học

Đại học Scranton là một trường đại học Dòng Tên tư thục ở Scranton, Pennsylvania. Nó được thành lập vào năm 1888 bởi William O’Hara,...