Culver Academies - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Culver Academies
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Culver Academies

Culver Academies

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Học viện Culver là một trường nội trú và bán công độc lập dành cho cả nam và nữ, nằm ở Culver, bang Indiana, cách Chicago khoảng 2 giờ lái xe. Học viện Culver bao gồm trường, Học viện Quân sự Culver (Culver Military Academy) cho nam sinh, Học viện Nữ sinh Culver (Culver Girls Academy), và Khoá học & Trại hè Culver (Culver Summer Schools and Camps).

Học viện Culver tin vào việc nói thật, làm điều đúng đắn, và coi trọng/ cân nhắc nhu cầu của người khác, vì đây là những đức tính thuộc về nhân cách và tính lãnh đạo. Nhà trường thách thức các học sinh của mình mỗi ngày một cách có chủ đích để luyện tập và sống với những nguyên tắc này. Học sinh tốt nghiệp Culver không chỉ hiểu làm thế nào để nổi trội/ nổi bật mà quan trọng hơn, là làm thế nào để áp dụng la bàn đạo đức của mình để đạt được sự thay đổi, duy trì thành công và tác động tích cực đến cuộc sống của người khác.

Trái ngược hoàn toàn với mô hình lớp học lấy định hướng là giáo viên, học sinh tại Học viện Culver học cách dẫn dắt/ lãnh đạo, giảng dạy và định hướng tranh luận thông qua phương pháp bàn tròn (Harkness method) Theo đó, học sinh không chỉ tích cực tham gia vào chương trình học mà còn thông qua đó tìm ra tiếng nói và giá trị của mình. Phương pháp Harkness bao gồm tư duy phản biện và thảo luận, theo mô hình bàn tròn trong lớp học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú 9 - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1894

Diện tích (km2) 18.00

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 25Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 21Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 87%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1290

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 30

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 832Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 13

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 19%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 93%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 2 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 54500Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 43%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Đồng phục

Câu lạc bộ

Bóng bầu dục,Cầu lông,Hợp xướng,Lập trình,Sách,Sống xanh,Tiếng Pháp,Đan len,Các CLB khác

Thể thao

Bóng rổ,Bóng đá,Lặn,Quần vợt,Chèo thuyền,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Stanstead College campus

Stanstead College

Trường tư THPT

Stanstead College là một trường nội trú tư thục giảng dạy bằng tiếng Anh ở tỉnh bang Quebec, Canada. Trường đào tạo nam sinh và...

The Cambridge School of Weston campus

The Cambridge School of Weston

Trường tư THPT

Trường trung học Cambridge School ở Weston (viết tắt là CSW) là trường trung học tư thục tại thị trân Weston, bang Massachusetts. CSW luôn...

Westover School campus

Westover School

Trường tư THPT

Trường Westover là một trường trung học tư thục nữ sinh nội trú và bán trú toạ lac tại thành phố Middlebury, bang Connecticut, cách...