Immaculata University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Immaculata University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Immaculata University

Immaculata University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Câu chuyên về trường Immaculata bắt nguồn từ viễn cảnh của Mẹ Camilla Maloney về việc xây dựng trên một ngọn đồi có tầm nhìn toàn bộ the Great Valley một ngôi trường cho nữ sinh, đào tạo ngành Nghệ thuật và khoa học cho những vai trò lãnh đạo và phục vụ trong thế kỷ mới. Ngôi trường cung cấp nền giáo dục toàn diện, đa dạng và xuất phát từ tín ngưỡng với nền lịch sự giàu tính giáo dục tự do nhấn mạng vào dịch vụ. Điểm Cốt lõi trong kinh nghiệm của trường là tham gia vào khoá học công giáo Intellectual Tradition và tính thừa hưởng sự tận tuyh của các sơ, con chiên của Trái tim vô nhiễm Đức mẹ. Tóm gọn lại tính di sản của ngôi trường là bảo tồn kho báu của suy nghĩ và hành động là kết quả của kinh nghiệm và tự đánh giá trong nhiều thế kỷ, đồng thời hội nhập các khoá học giúp tạo nên các nhà lãnh đão trong xã hội đương đại. Kết quả là một cộng đồng những nhà học giả cân bằng giữa Đức tin và căn nguyên trong khi theo đuổi sự thật. Trường tổ chức các lớp học nhỏ và giảng dạy nhiều môn học, chuyên nhàng, theo đuổi và cung cấp các giá trị cốt lõi của Công giáo trong môi trường tuyệt đỉnh. Nền giáo dục tại Immaculata sẽ giúp sinh viên chuẩn bị trước cho sự nghiệp và trong các khía cạnh khác của cuộc sống. Sinh viên sẽ nhận được những lợi ích từ di sản học bổng, giảng dạy, và dịch vụ thông qua việc học hỏi từ những giảng viên có những cống hiến đáng giá cho học thuật, để gửi tới các sinh viên khác và cho thế giới. Trưởng thành kết nối với các bạn học và tham gia vào cộng đồng cùng họ. Đạt được những trải nghiệm thông qua các chương trình nghiên cứu do giảng viên hướng dãN, tìm kiếm được kinh nghiệm và các cơ hội phục vụ trong khi nhận được sự hỗ trợ đặc thù từ những nhà tư vấn hàn lâm, nhà tư vấn nghề nghiệp và các giảng viên tận tuỵ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1920

Diện tích (km2) 1.50

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Immaculata là một trường đại học Công giáo La Mã tư nhân ở Thị trấn East Whiteland, Pennsylvania. Immaculata cung cấp các chương trình dành cho sinh viên toàn thời gian, và cả các chương trình học với thời gian linh hoạt cho các sinh viên sau đại học, các chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Trường đại học Immaculata hiện được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Hiệp hội các trường cao đẳng và trung học Hoa Kỳ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,585Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1%

Tài chính

Tổng chi phí 40370Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 30 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 82%

Mức điểm SAT 940-1160Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 18-24Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Michigan Technological University campus

Michigan Technological University

Trường công Đại học

Trường đại học Công nghệ Michigan hỗ trợ trang bị cho sinh viên tạo lập tương lai. Sinh viên của trường sáng tạo, thiết kế,...

Cornell University campus

Cornell University

Trường tư Đại học

Cornell là trường đại học tư thục được thành lập năm 1865 tại ngoại ô New Yorrk, ở 1 thị trấn nhỏ Ithaca. Là 1...

Soka University of America campus

Soka University of America

Trường tư Đại học

Soka University of America là một trường đại học Liberal Arts tư thục, phi lợi nhuận, hệ 4 năm tọa lạc trên diện tích 103...