Pace University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Pace University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Pace University

Pace University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Pace là một trường tư thục với cơ sở chính nằm tại Thành phố New York và cơ sở thứ hai nằm tại quận Westchester, bang New York. Mục tiêu của trường là đào tạo sinh viên trở thành lãnh đạo trong lĩnh vực họ theo đuổi bằng cách cung cấp một nền giáo dục kết hợp giữa các kiến thức học thuật đặc biệt và kinh nghiệm làm việc thực tế bao gồm các hoạt động như thực tập, nghiên cứu, lâm sàng, các hoạt động cộng đồng và học tập ở nước ngoài. Pace là trường đại học tư thục 4 năm được xếp thứ 1 trong cả nước về khả năng tăng trưởng kinh tế đánh giá bởi tổ chức Opportunity Insights của Đại học Harvard. Trường có hơn 50 cơ sở hàng đầu như trung tâm, viện, phòng thí nghiệm, phòng khám, bao gồm cả Nhà máy thiết kế NYC, phòng thí nghiệm doanh nghiệp, phòng nghiên cứu chính sách môi trường, giáo dục an ninh mạng và phòng nghiên cứu, phòng nghiên cứu tư pháp nhập cư và phòng nghiên cứu mô phỏng chăm sóc sức khoẻ. Chương trình luật môi trường của trường đã được công nhận là một chương trình hàng đầu, và được xếp hạng nhất bởi U.S News & Word Report vào năm 2019. Sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội nhận được học bổng tài năng dành cho những ai đăng ký dưới hình thức sinh viên chuyển tiếp năm thứ nhất và hứa hẹn có năng lực học tập tốt. Mùa thu năm 2017, 78% sinh viên quốc tế nhận được học bổng tài năng.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1906

Diện tích (km2) 0.88

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Pace là trường đại học tư thục có vị trí tại trung tâm thành phố New York sầm uất. Với vị trí thuật lợi tại trung tâm kinh tế số 1 thế giới, Đại học Pace có thế mạnh về các ngành kinh doanh, kinh tế. Tuy nhiên, trường cũng đào tạo các ngành liên quan đến giáo dục, công nghệ thông tin, nghệ thuật biểu diễn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 12,835Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 14%

Tài chính

Tổng chi phí 66296Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 83%

Mức điểm SAT 1050-1230Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-27Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Emory University campus

Emory University

Trường tư Đại học

Đại học Emory là đại học tư thành lập năm 1836 tại vùng đô thị Atlanta, Georgia đón chào khoảng 6,900 học sinh tham gia....

University of Pennsylvania campus

University of Pennsylvania

Trường tư Đại học

Trường Đại học bang Pennsylvania (The University of Pennslvania) là trường Đại học tư thục thành lập vào năm 1740 tại thành phố Philadelphia, bang...

Bard College campus

Bard College

Trường tư Đại học

Là trường đại học 4 năm giảng dạy các chương trình học khai phóng. Khuôn viên của Bard College trải dài như một ngôi làng...