Ithaca College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Ithaca College campus
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Ithaca College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Ithaca là một trường đại học khai phóng tư thục, nơi sinh viên tìm thấy những con đường học tập thay đổi cuộc sống, mạng lưới nghề nghiệp mạnh mẽ và cộng đồng lâu dài. Tọa lạc tại thành phố Ithaca, New York, đại học Ithaca có khuôn viên tuyệt đẹp nằm gần 150 thác nước hùng vĩ ở vùng Finger Lakes, là thị trấn đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ bao gồm nhiều công ty khởi nghiệp công nghệ, sân khấu âm nhạc tầm cỡ Broadway, nhà hát đẳng cấp thế giới. Sinh viên đến từ 49 tiểu bang, hai vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ và 45 quốc gia. Đại học Ithaca có 5 trường trực thuộc là Trường kinh doanh, trường truyền thông Roy H. Park, trường khoa học sức khỏe và nhân văn, trường khoa học và nhân văn, trường nhạc và sân khấu.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1892

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Ithaca hướng tới xây dựng tư duy đột phá cho sinh viên. Những sinh viên theo học tại trường đều học theo cách khác biệt và bước vào cuộc sống theo cách khác biệt. Sinh viên được lựa chọn chuyên ngành học từ 70 chuyên ngành chính và 70 chuyên ngành phụ tại 5 trường trực thuộc tại đại học Ithaca.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 4785Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2%

Tài chính

Tổng chi phí 64062Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 76.0%

Mức điểm SAT 1160-1320Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hobart and William Smith Colleges campus

Hobart and William Smith Colleges

Trường tư Đại học

Đại học Hobart và William Smith là một trường đại học khai phóng ở New York, tiền thân là hai trường Đại học Hobart dành...

Cleveland State University campus

Cleveland State University

Trường công Đại học

Cleveland State University là trường đại học công lập của bang Ohio. Khuôn viên trường nằm trong thành phố Cleveland, một trong những thành phố...

Whitworth University campus

Whitworth University

Trường tư Đại học

Đại học Whitworth là một trường Đại học tư thục Cơ đốc trực thuộc Giáo hội Trưởng lão (Mỹ) và tọa lạc tại Spokane, Washington....