University of Virginia - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Virginia
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Virginia

University of Virginia

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Virginia là trường đại học công lập đứng thứ 2 tại Hoa Kỳ, có những năm trường vươn lên đứng đầu toàn quốc, toạ lạc tại một thị trấn có lịch sử lâu đời và xinh đẹp tại thành phố Charlottesville, bang Virginia, cách thủ đô Washington DC khoảng hai tiếng lái xe. Trường được thành lập năm 1819 bởi ông Thomas Jefferson, một trong trong những người sáng lập ra Hoa Kỳ, tác giả của Tuyên Ngôn Độc lập và là tổng thống thứ ba của đất nước. Khuôn viên trường được thiết kế bởi chính ông Jefferson đã được xếp hạng là một trong những khuôn viên học đường đẹp nhất nước, tại đây bao gồm cả khu Academical Village nổi tiếng, đã được Unesco công nhận là di sản thế giới. Đại học Virginia là một trường đại học nghiên cứu với hơn 121 chuyên ngành khác nhau, tại đây, sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động nghiên cứu thực tế, tiên tiến, có ảnh hưởng quan trọng toàn cầu. Năm 2015, giảng viên của trường đại học Virgina đã được tạp chí Khoa học ghi nhận với hai trong số mười đột phá khoa học của năm. Sinh viên tốt nghiệp từ trường ra rất thành công trong kinh doanh, khoa học và nghệ thuật và cùng nhau tạo ra hơn 2.3 triệu công việc. Là một trường công lập, chi phí học tương đối thấp, và hơn 50% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính. Tuy nhiên, trường cũng khá cạnh tranh khi chỉ có 27% ứng viên được nhận vào học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1819

Diện tích (km2) 6.80

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Dayton là một trường đại học nghiên cứu Công giáo tư nhân ở Dayton, Ohio. Năm 2020, trường đại học đã tuyển sinh 11.347 sinh viên toàn thời gian từ nhiều nguồn gốc tôn giáo, dân tộc và địa lý. Trường cung cấp hơn 80 chương trình học về nghệ thuật và khoa học, quản trị kinh doanh, giáo dục và khoa học sức khỏe, kỹ thuật và luật. Năm 2009, trường bắt đầu đào tạo một trong những chương trình cấp bằng đại học đầu tiên về quyền con người.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 25,629Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 9%

Tài chính

Tổng chi phí 66326Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 23%

Mức điểm SAT 1340-1520Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 30-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

College of the Atlantic campus

College of the Atlantic

Trường tư Đại học

Là trường Đại học tư thục ở bang Maine, cung cấp chương trình cấp bằng cử nhân và thạc sĩ trong lĩnh vực sinh thái,...

Chatham University campus

Chatham University

Trường tư Đại học

Chatham University toạ lạc tại thành phố PIttsburgh, bang Pennsylvania, ban đầu là trường đào tạo sinh viên nữ nhưng hiện tại, trường đã trở...

Temple University campus

Temple University

Trường công Đại học

Đại học Temple được thành lập như một trường học nội trú bởi Russell Conwell vào năm 1884. Kể từ đó, Đại học Temple đã...