Utah State University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Utah State University

Utah State University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Utah State University là một trường đại học công được thành lập vào năm 1888 với xấp xỉ 24,000 sinh viên học tại thị trấn ở thành phố Logan. Utah State University là một trường được cấp đất, nó nhận tài trợ từ chính phủ liên bang. Trường đặt việc học lên hàng đầu và cố gắng nuôi dưỡng sự đa dạng giữa các sinh viên, dạy họ phục vụ cộng đồng qua việc học, khám phá và tham gia các hoạt động.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1888

Diện tích (km2) 1.82

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Bang Utah là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Logan, Utah. Tính đến năm 2019, đã có 27.810 sinh viên theo học trong đó 24.669 sinh viên đại học và 3.141 sinh viên sau đại học, với các chuyên ngành vô cùng đa dạng.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 27,691Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 2%

Tài chính

Tổng chi phí 29474Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 91%

Mức điểm SAT 1050-1310Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Maine

Trường công Đại học

Trường đại học Maine là trường công được thành lập vào năm 1865 ở Orono, Maine và có xấp xỉ 9,000 sinh viên. Trường cung...

University of Mississippi

Trường công Đại học

Đại học Mississippi là một tổ chức công được thành lập vào năm 1848 và có khoảng 18.000 sinh viên tại trường. Trường đại học...

University of Tulsa

Trường tư Đại học

Đại học Tulsa có nguồn gốc từ trường Presbyterian cho các cô gái dân da đỏ, là một trường nội trú nhỏ ở Muskogee, lãnh...