University of Toledo - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

University of Toledo

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Toledo (UToledo hoặc UT) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Toledo, Ohio. Đây là khuôn viên cực bắc của Hệ thống Đại học Ohio. Trường đại học cũng điều hành một khuôn viên Khoa học Y tế rộng 450 mẫu Anh (180 ha), bao gồm Trung tâm Y tế Đại học Toledo, ở khu phố Tây Toledo của Toledo; một khuôn viên vệ tinh rộng 160 mẫu Anh (65 ha) ở khu phố Scott Park của Toledo; Trung tâm Nghệ thuật Thị giác nằm ở trung tâm thành phố Toledo tại Bảo tàng Nghệ thuật Toledo; và một cơ sở nghiên cứu và giáo dục, được gọi là Trung tâm Hồ Erie, tại Maumee Bay State Park.
Trường đại học được thành lập vào năm 1872 tại trung tâm thành phố Toledo với tên gọi Đại học Nghệ thuật và Thương mại Toledo. Nhưng sau đấy, trường đóng cửa sau khi hoạt động sáu năm. Thành phố Toledo đã tiếp quản nó, mở cửa trở lại vào năm 1884 với tên gọi Trường đào tạo thủ công Toledo. Trường được phát triển thành trường đại học cho đến cuối những năm 1800.
Năm 1931, trường đại học chuyển đến địa điểm hiện tại ở khu phố Ottawa. Kể từ khi thành lập, trường đại học đã mở rộng về mặt vật chất, bao gồm hơn 100 tòa nhà chính với tổng diện tích hơn 1.400 mẫu Anh (570 ha) và chuyển đổi chương trình học thuật từ một chương trình dạy nghề và trung học thành một trường đại học nghiên cứu toàn diện. Trường được biết đến với chương trình giảng dạy trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và y tế. Trường được phân loại trong “R2: Đại học Tiến sĩ – Hoạt động nghiên cứu cao”.
Đại học Toledo có hơn 100.000 cựu sinh viên đang sống và hiện có hơn 15.000 sinh viên đang theo học. Trường có hơn 300 tổ chức sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Không Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1872

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
UToledo là một trong số 27 trường đại học công lập ở Hoa Kỳ cung cấp danh mục chuyên ngành toàn diện. Sinh viên có thể chọn từ hơn 230 bằng cấp và chứng chỉ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 14406Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6.90%

Tài chính

Tổng chi phí 40950Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 96.5%

Mức điểm SAT 1030-1280Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Grinnell College campus

Grinnell College

Trường tư Đại học

Đại học Grinnell là một trường đại học khai phóng tư thục ở Grinnell, Iowa với chương trình giảng dạy mở mà sinh viên có...

The College of New Jersey campus

The College of New Jersey

Trường công Đại học

The College of New Jersey (TCNJ) chào đón những sinh viên có tài năng và động lực để thành công trong môi trường học thuật...

Claremont McKenna College campus

Claremont McKenna College

Trường tư Đại học

Đại học Claremont McKenna College là trường đại học khai phóng cung cấp các chương trình đào tạo cấp bằng Cử nhân tại thành phố...