University of Denver - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Denver
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Denver

University of Denver

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Denver là một trường đại học tư được thành lập vào năm 1864, tuyển sinh khoảng 5.000 sinh viên đại học tại cơ sở của nó ở thành phố Denver, Colorado. Do vị trí của trường, sinh viên có thể tiếp cận với cả các tiện nghi của thành phố lớn ở Denver và cả các hoạt động ngoài trời tuyệt vời ở dãy núi Rocky gần đó, nơi họ có thể đi bộ đường dài và trượt tuyết. Trường đại học nổi tiếng với chương trình đào tạo ngành luật , và có hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên. Một đặc điểm độc đáo của Đại học Denver là 72% sinh viên chọn đi du học, điều này khiến cho cộng đồng sinh viên trong trường có ý thức toàn cầu vô cùng lớn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1864

Diện tích (km2) 0.50

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Denver là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Denver, Colorado. Trong năm học 2020–2021, Đại học Denver có 5.699 sinh viên đại học và 8.157 sinh viên sau đại học, với tổng số sinh viên đăng ký là 13.856; 60,7% là tỉ lệ ứng viên được chấp nhận. Đại học Denver gồm 11 cao đẳng và trường trực thuộc, đào tạo đa dạng ngành bao gồm: nghệ thuật, khoa học xã hội, kinh doanh, giáo dục, luật, v.v

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 13,856Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 7%

Tài chính

Tổng chi phí 69493Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 61%

Mức điểm SAT 1170-1350Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of California-Berkeley campus

University of California-Berkeley

Trường công Đại học

Trường Đại học bang California tại Berkeley hay còn được biết đến với tên gọi UC Berkeley, là cơ sở giáo dục đầu tiên của...

Trinity College campus

Trinity College

Trường tư Đại học

Trinity College ở Hartford, Connecticut là một trong những tổ chức giáo dục đại học mang tính lịch sử nhất của bang. Được thành lập...

Old Dominion University campus

Old Dominion University

Trường công Đại học

Old Dominion University (ODU) là một trường đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Norfolk, bang Virginia, nằm tại bờ biển Vịnh Chesapeake....