Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB
University of Alaska Fairbanks

University of Alaska Fairbanks

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường University of Alaska Fairbanks (còn được gọi là UAF hoặc Alaska) là một trường Đại học nghiên cứu công lập tại College, bang Alaska, thuộc một phần của đô thị Fairbanks. Sứ mệnh của nhà trường là khẳng định tên tuổi là một trường Đại học Đất, Biển và Không gian đồng thời mở ra một trung tâm nghiên cứu, giáo dục và nghệ thuật cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tập trung nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự chuyển động của Bắc cực và sự đa dạng về con người nơi này. Nhà trường tích hợp giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ công cộng nhằm trang bị cho sinh viên để trở thành công dân tích cực. UAF có chín khoa ngành lớn, giảng dạy 190 chương trình cấp bằng và chứng chỉ về 120 lĩnh vực. Sinh viên đang theo học tại trường đến từ khắp 50 bang của nước Mỹ và 38 quốc gia trên thế giới. UAF có thế mạnh về các chuyên ngành liên quan đến sinh học, khí hậu, tài nguyên và con người sinh sống tại vùng cực Bắc, sự chuyển động của Bắc cực và vành đai Thái Bình Dương. UAF cũng là cớ sở nghiên cứu hàng đầu thế giới về biến đổi khí hâu và Bắc Cực. Học phí của trường cũng ở mức vừa phải so với các trường Đại học công lập khác và UAF được xếp hạng nhất về mức học phí hợp lý trong bang Alaska với những chính sách hỗ trợ tài chính.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1917

Diện tích (km2) 9.10

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Alaska Fairbanks là một trong những cơ sở đào tạo thuộc hệ thống đại học công lập Alaska và là trường đại học duy nhất trong bang cấp bằng tiến sĩ. Sinh viên có rất nhiều lựa chọn học tập với 168 bằng cấp và 33 chứng chỉ được cung cấp trong 127 ngành học từ nghệ thuật đến kỹ thuật. Các chuyên ngành phổ biến nhất kể đến như Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng, Tư pháp hình sự, Giáo dục tiểu học và Tâm lý học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 7,179Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 3%

Tài chính

Tổng chi phí 36502Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 6Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 67%

Mức điểm SAT 1030-1280Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 17-25Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App 1The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Washington and Jefferson College

Trường tư Đại học

Washington and Jefferson College là một trường tư thục được thành lập năm 1781 và có 1300 sinh viên học tại trường tại một thị...

University of Utah

Trường công Đại học

Đại học Utah là đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Salt Lake, Utah, Mỹ. Với tư cách là đại học hàng đâu...

Ohio University

Trường công Đại học

Năm 1804, Đại hội đồng Ohio thông qua một pháp lệnh thành lập “The Ohio University”, trường mở cửa năm 1808 với một toà nhà,...