University of Tennessee-Knoxville - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Tennessee-Knoxville
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Tennessee-Knoxville

University of Tennessee-Knoxville

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Tennessee là trường công lâoj ở Knoxville, gần núi Appalachian. Knoxville nằm giữa Atlanta, Nashville và Charlotte, chỉ cách vài giờ lái xe. Nhiệm vụ của UT là mở rộng và làm giàu và nâng cao kiến thức, sự hiểu biết của công dân địa phương, quốc gia và trên toàn thế giới. Là trường đại học nghiên cứu công lập ưu việt ở tiểu bang, UT thể hiện tinh thần xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, hoạt động sáng tạo, tiếp cận và tham gia các tổ chức nghiên cứu công cộng tốt nhất toàn quốc. Trong những năm qua, UT đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định trong các số liệu chính của trường bao gồm tỷ lệ duy trì hai năm và tỷ lệ tốt nghiệp sáu năm. Vào mùa thu 2018, trường có hơn 22.000 sinh viên với sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia. UT có thế mạnh về đào tạo kiến trúc, thiết kế và khoa học thông tin. Các quy trình tuyển sinh của họ được đánh giá là ‘chọn lọc hơn’ bởi US News và World Report. Vào mùa thu năm 2016, 76% đơn xin nhập học đã được chấp nhận.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1794

Diện tích (km2) 3.68

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Tennessee cơ sở tại thành phố Knoxville (UT-Knoxville) là trường đại học nghiên cứu công lập nằm trong hệ thống đại học bang Tennessee, hệ thống đại học công lập có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ. Trường cung cấp đa dạng các chương trình học và chuyên ngành. Các chuyên ngành phổ biến, được nhiều sinh viên lựa chọn có thể kể đến như: Kinh doanh, kỹ thuật, khoa học xã hội, luật, y sinh, chăm sóc sức khỏe...

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 30,559Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 4%

Tài chính

Tổng chi phí 43584Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 12Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 78%

Mức điểm SAT 1150-1330Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of St. Thomas campus

University of St. Thomas

Trường tư Đại học

Thành lập năm 1885, Đại học St. Thomas là đại học Công giáo đặt tại thành phố Twom Cities của St. Paul và Minneapolis. Là...

Elmhurst University campus

Elmhurst University

Trường tư Đại học

Đại học Elmhurst là một trường đại học tư thục tọa lạc vùng ngoại ô xinh đẹp cách Chicago vài phút lái xe, đem môi...

Willamette University campus

Willamette University

Trường tư Đại học

Đại học Willamette là một trường Đại học tư thục giáo dục khai phóng có địa điểm ở Salem và Portland, Oregon. Được thành lập...