Steamboat Mountain School - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Steamboat Mountain School
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Steamboat Mountain School

Steamboat Mountain School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Trường Steamboat Mountain School với tên gọi ban đầu là The Lowell Whiteman School, là một trường trung học tư thục nhỏ nằm tại thành phố Steamboat Springs, bang Colorado. Trường đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 từ 14 bang của nước Mỹ và 6 quốc gia trên thế giới. Với trọng tâm là giáo dục thực tiễn, nhà trường đã tạo ra cho mỗi học sinh một tâm hồn đam mê khám phá và học hỏi.

Phương pháp giáo dục của trường Steamboat Mountain School hướng đến sự phát triển về trí tuệ và trí tưởng tượng cho học sinh qua đó giúp hoc sinh sống tích cực, sáng tạo và có trách nhiệm trong một xã hội bùng nổ. Thông qua những lớp học nhỏ và mỗi quan hệ gắn bó với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và đầy đam mê, nhà trường chuẩn bị cho học sinh những kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong môi trường Đại học. Chương trình dự bị Đại học của trường tập trung vào việc phát triển những kỹ năng định tính và định lượng, tạo ra những hoạt động sổi nổi trong những giờ học nhằm thúc đẩy khả năng tư duy phản biện và những kỹ năng giao tiếp của học sinh.

Chương trình học của trường gắn liền với thực tế tạo ra những trải nghiệm vượt ra khỏi khuôn khổ của một lớp học truyền thống. Chương trình giáo dục ngoại khoá của nhà trường cũng tạo điều kiện để học sinh phát triển thể chất và kỹ năng hoạt động nhóm cũng như kỹ năng lãnh đạo đồng thời hình thành sự tôn trọng với môi trường. Chương trình Global Immersion kết hợp giữa học tập và du lịch mở ra cho học sinh tầm nhìn về thế giới, văn hoá, sự đa dạng. Bên cạnh đó, nhà trường còn có sự hợp tác với câu lạc bộ Thể thao mùa đông của thành phố, tạo điều kiện cho những vận động viên thi đấu đỉnh cao bộ môn trượt tuyết có thể tập luyện và vẫn hoàn thành việc học kiến thức.

Học sinh của trường Steamboat Mountain School được xây dựng tính cách và sự chính trực để hoàn thành mục tiêu cá nhân đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng. Được trang bị những kỹ năng cần thiết, học sinh của trường có khả năng đối mặt với những thử thách và giải quyết các vấn đề một cách sáng tạo. Những trải nghiệm tại trường Steamboat Mountain School không chỉ dạy cho học sinh cách tư duy độc lập mà còn là kỹ năng hợp tác. Tất cả những điều này làm nên sự xuất sắc và thành công của mỗi học sinh trong xã hội bùng nổ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú K - 12

Khối nội trú 9 - 12

Chương trình Postgraduate Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1957

Diện tích (km2) 1.40

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 4Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 50%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp 1280

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 27

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 160Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 8

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 10%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 60%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 1 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 62900Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tục Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) Không có số liệu

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc

Câu lạc bộ

Biên kịch,Lịch sử thế giới,Kinh tế,Tiếng Trung,Tiếng Tây Ban Nha,Tôn giáo thế giới,Các CLB khác

Thể thao

Chèo thuyền kayak,Đi xe đạp leo núi,Trượt ván,Trươt tuyết,Các môn thể thao khác

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Lyndon Institute campus

Lyndon Institute

Trường tư THPT

Học viện Lyndon (Lyndon Institute) là một trường bán trú – nội trú phi lợi nhuận nằm ở thị trấn Lyndon Center, Vermont, cách Boston...

Linden Hall campus

Linden Hall

Trường tư THPT

Linden Hall là một trường bán trú – nội trú dành cho nữ sinh nằm ở thị trấn Lititz, Pennsylvania, cách Philadelphia khoảng 2 giờ...

The Governor’s Academy campus

The Governor’s Academy

Trường tư THPT

Governor’s Academy là một trường trung học tư thục nội trú và bán trú có vị trí tại thành phố Byfield, bang Massachusetts và cách...