St. Olaf College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

St. Olaf College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

St. Olaf College là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1874. Trường được xếp hạng thứ 63 National Liberal Arts Colleges theo BXU US News. St. Olaf College cách Minneapolis-St 45 phút lái xe.
St. Olaf cung cấp hơn 85 chuyên ngành, chuyên ngành và các chương trình dự bị chuyên nghiệp với tỷ lệ sinh viên-giảng viên là 12:1. 3.000 sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới và ngay dưới phố; một số lượng lớn các tín ngưỡng, bản sắc và thế giới quan được đại diện, chấp nhận và tôn trọng.
Cao đẳng St. Olaf có tổng số tuyển sinh đại học là 2.988 (mùa thu năm 2021), với tỷ lệ phân bổ theo giới tính là 42% sinh viên nam và 58% sinh viên nữ. Tại trường này, 90% sinh viên sống trong nhà ở do trường đại học sở hữu, điều hành hoặc liên kết và 10% sinh viên sống ngoài khuôn viên trường. Về thể thao, St. Olaf College là một phần của NCAA III.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Giáo hội LutherTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1874

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Chương trình giảng dạy của trường mang đến cơ hội học tập thông qua các khóa học giáo dục phổ thông đáp ứng nhiều yêu cầu và thông qua nhiều chuyên ngành và mức độ tập trung liên ngành - sự kết hợp giữa phương pháp giảng dạy truyền thống và đổi mới nhằm nuôi dưỡng trí thông minh phản biện, sáng tạo và linh hoạt.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3040Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 11%

Tài chính

Tổng chi phí 65010Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 47.0%

Mức điểm SAT 1240-1430Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-33Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Cambridge campus

University of Cambridge

Trường công Đại học

Đại học Cambridge University là trường đại học nghiên cứu công lập thành lập năm 1209 tại thành phố Cambridge. Đây là một trong những...

Bennington College campus

Bennington College

Trường tư Đại học

Bennington College là trường Đại học tư thục 4 năm cung cấp các chương trình giáo dục khai phóng cấp bằng cử nhân. Ban đầu,...

University of Georgia campus

University of Georgia

Trường công Đại học

Đại học Georgia là một trường đại học công lập có lịch sử lâu dài. Nó được thành lập vào năm 1785 và tuyển sinh...