St. John’s University-New York - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
St. Johns University-New York
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
St. Johns University-New York

St. John’s University-New York

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường Đại học St. John’s là một trường tư thục Công giáo được thành lập năm 1870 tại thành phố New York. Trường hiện có 20,000 sinh viên và mạng lưới cựu sinh viên với hơn 180,000 thành viên. Sứ mệnh của trường là trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp trong xã hội toàn cầu hiện nay. Mặc dù là một trường Đại học quy mô lớn, trường vẫn luôn duy trì tỷ lệ giảng viên : sinh viên là 1:17. Hơn 90% giảng viên của trường có bằng cấp cao, giảng dạy hơn 100 chương trình học của trường. Trường chú trọng phát triển chuyên ngành kinh doanh và luật. Tại St. John’s, 96% sinh viên bậc Cử nhân được nhận hỗ trợ tài chính và hơn 94% sinh viên cao học có việc làm sau khi tốt nghiệp 6 tháng. Nhà trường cũng coi trọng sự đa dạng về văn hoá thông qua những suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1870

Diện tích (km2) 0.41

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học St. John's cơ sở tại thành phố New York là trường đại học tư thục công giáo, được thành lập bởi giáo hội công giáo với sứ mệnh là nâng cao chất lượng giáo dục cho những người dân nhập cư. Cơ sở đầu tiên của trường được đặt tại khu vực Brooklyn sau đó chuyển về khu vực Queens và hiện nay, trường còn có các cơ sở đặt tại khu vực Manhattan sầm uất và khu vực Staten Island. Trường cung cấp hơn 100 chương trình học cấp bằng cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 20,143Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 5%

Tài chính

Tổng chi phí 64300Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 75%

Mức điểm SAT 1090-1300Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Cleveland State University campus

Cleveland State University

Trường công Đại học

Cleveland State University là trường đại học công lập của bang Ohio. Khuôn viên trường nằm trong thành phố Cleveland, một trong những thành phố...

Florida State University campus

Florida State University

Trường công Đại học

Florida State University là một trường đại học công lập rộng lớn được thành lập vào năm 1851, với sô lượng sinh viên ghi danh...

Wheaton College, MA campus

Wheaton College, MA

Trường tư Đại học

Wheaton College là một trường Đại học giáo dục khai phóng tư nhân ở Norton, Massachusetts. Wheaton được thành lập vào năm 1834 với tư...