New York Institute of Technology - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

New York Institute of Technology

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

New York Tech (NYT) đang nổi lên từ những thách thức gần đây với tư cách là một trường đại học mạnh mẽ hơn, tập trung hơn vào tương lai. Là một trường đại học phi lợi nhuận năng động, được xếp hạng cao và được công nhận, nhà trường cam kết đào tạo thế hệ lãnh đạo tiếp theo, truyền cảm hứng đổi mới và thúc đẩy tinh thần kinh doanh.

NYT hiểu rằng bằng đại học là một khoản đầu tư nghiêm túc và cung cấp các gói hỗ trợ tài chính hào phóng (99% sinh viên năm thứ nhất lần đầu nhận được hỗ trợ). Ngoài việc có một trong những học phí tự trả thấp nhất trong số các trường cao đẳng tư thục ở Bang New York, trường còn có học bổng đặc biệt dành cho các cựu chiến binh, sinh viên chuyển trường, cựu sinh viên và con của cảnh sát, lính cứu hỏa, EMS và giáo viên K–12 nhận được giảm 50% học phí đại học.

Bằng cách cung cấp các chương trình đáp ứng nhu cầu thị trường, hơn 100 chương trình cấp bằng và lĩnh vực chuyên môn tập trung vào công nghệ của NYT chuẩn bị cho sinh viên những công việc trong tương lai, giúp họ có lợi thế trên thị trường và giúp họ phát triển thành người dân, công dân và chuyên gia. Gần 8.000 sinh viên của NYT đại diện cho 72 quốc gia và 40 tiểu bang trở thành những bác sĩ, kiến trúc sư, nhà khoa học, kỹ sư, lãnh đạo doanh nghiệp, nghệ sĩ kỹ thuật số, chuyên gia chăm sóc sức khỏe am hiểu công nghệ, v.v.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1955

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chương trình học thuật của New York Tech khuyến khích sinh viên trở thành những người học suốt đời - những người hành động, sáng tạo và đổi mới, những người sẵn sàng tái tạo lại tương lai. Hơn 90 chương trình đại học, sau đại học và chuyên nghiệp được truyền tải công nghệ của chúng tôi - trong các ngành từ kiến trúc và thiết kế đến các lĩnh vực STEM - khuyến khích sự sáng tạo quan trọng và tư duy phát triển trong việc chuẩn bị cho thế hệ chuyên gia tiếp theo có tác động có ý nghĩa đối với xã hội tại lớn như các nhà lãnh đạo tư tưởng và người giải quyết vấn đề.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3414Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 18%

Tài chính

Tổng chi phí 70948Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 80.0%

Mức điểm SAT 1100-1320Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 24-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Hobart and William Smith Colleges campus

Hobart and William Smith Colleges

Trường tư Đại học

Đại học Hobart và William Smith là một trường đại học khai phóng ở New York, tiền thân là hai trường Đại học Hobart dành...

Hanover College campus

Hanover College

Trường tư Đại học

Đại học Hanover là một trường đại học tư thục tại Indiana, là trường đại học tư thục đầu tiên và lâu đời nhất của...

Arkansas State University campus

Arkansas State University

Trường công Đại học

Arkansas State University là trường đại học nghiên cứu lớn thứ 2 trong bang Arkansas. Trường có vị trí tại thành phố Jonesboro, cách thành...