Simmons University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Simmons University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Tọa lạc tại trung tâm Boston, Đại học Simmons là một trường đại học tư thục, nơi có chương trình đại học dành cho nữ được đánh giá cao cũng như các chương trình sau đại học dành cho cả nam và nữ về điều dưỡng và khoa học sức khỏe, nghệ thuật tự do, kinh doanh, truyền thông, công tác xã hội, y tế công cộng và thư viện và khoa học thông tin.

Simmons đã thiết lập một mô hình giáo dục đại học mà ngày nay các trường cao đẳng và đại học khác mới bắt đầu thích nghi: sự kết hợp giữa giáo dục để lãnh đạo trong các lĩnh vực chuyên môn có nhu cầu cao với nền tảng trí tuệ của nghệ thuật tự do. Kết quả là sinh viên tốt nghiệp của Simmons không chỉ được chuẩn bị để làm việc mà còn có khả năng lãnh đạo trong đời sống nghề nghiệp, công dân và cá nhân – một tầm nhìn về trao quyền mà Simmons gọi là sự chuẩn bị cho công việc trong đời.

Câu chuyện của Simmons là câu chuyện về sự tăng trưởng, đổi mới và nền tảng vững chắc – được thúc đẩy bởi hoạt động tuyển sinh tại chỗ và trực tuyến cũng như đầu tư vào khuôn viên trường và công nghệ của trường.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1899

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Chương trình giảng dạy của Simmons University hoàn toàn có thể tùy chỉnh và liên ngành, mang đến cho bạn cơ hội khám phá các môn học mới theo những cách bạn chưa từng nghĩ tới trước đây. Bất kể bạn học gì, nghệ thuật tự do hay khoa học, bạn sẽ được cung cấp một khuôn khổ để bạn phát triển với tư cách là một nhà lãnh đạo.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6635Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) NA

Tài chính

Tổng chi phí 65649Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 15 tháng 1Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 83.0%

Mức điểm SAT 1190-1350Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 28-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Tuỳ chọn

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Yale University campus

Yale University

Trường tư Đại học

Đại học Yale là một trường đại học tư thục được thành lập năm 1701 và được xếp hạng là 1 trong số những trường...

Saint Louis University campus

Saint Louis University

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất và uy tín...

Catholic University of America campus

Catholic University of America

Trường tư Đại học

Catholic University là trường đại học tôn giáo tư thục được thành lập năm 1887, trường có khoảng 3,000 sinh viên và có trụ sở...