City University of Seattle - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

City University of Seattle

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Trường đại học City University of Seattle (viết tắt là CityU) là trường tư thục ở thành phố phát triển của bang Washington, thành phố Seattle. Trường được thành lập bởi một nhóm các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà giáo dục ở khu vực Seattle với sứ mệnh ban đầu là cung cấp giáo dục đại học cho những người đi làm, có nhu cầu muốn học thêm về lĩnh vực công việc của mình. Trường chính thức có tên là City University of Seattle từ năm 1982. Kể từ đó, trường phát triển thêm các chương trình đại học và sau đại học trong 6 lĩnh vực: Quản lý, Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học, Nghiên cứu, Ngôn ngữ. Năm 2013, CityU gia nhập vào hệ thống Đại học quốc gia bao gồm các trường đại học tư thục phi lợi nhuận.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công giáoTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1973

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm: quản trị kinh doanh, giáo dục, khoa học sức khoẻ và xã hội, công nghệ thông tin và máy tính.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 6,372Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8.0%

Tài chính

Tổng chi phí 33558Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 8Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 100%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Truman State University campus

Truman State University

Trường công Đại học

Truman State University là một trường đại học Liberal Arts công lập tọa lạc tại Kirksville, Missouri với 5 trường chuyên ngành trực thuộc: Arts...

Saskatchewan Polytechnic campus

Saskatchewan Polytechnic

Trường công Đại học

Saskatchewan Polytechnic là trường đại học bách khoa công lập được thành lập năm 1941, được đánh giá là một trong những trường đại học...

Lesley University campus

Lesley University

Trường tư Đại học

Đại học Lesley là trường đại học tư thục tại Cambridge, Massachusetts và là một phần của khu quốc tế greater Boston. Lesley thực hiện...