Saint Louis University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Saint Louis University
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
Saint Louis University

Saint Louis University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất và uy tín nhất. SLU, có một cơ sở tại Madrid, Tây Ban Nha, được công nhận học thuật đẳng cấp thế giới, nghiên cứu thay đổi cuộc sống, chăm sóc sức khỏe chu đáo, cam kết mạnh mẽ với đức tin và dịch vụ. Được dẫn dắt bởi sứ mệnh theo chúa Giê su, trường cung cấp cho gần 13.000 sinh viên một nền giáo dục vận động sâu sắc, chặt chẽ để giúp sinh viên phát triển thành những nhà lãnh đạo táo bạo, tự tin. Được xếp hạng trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu quốc gia, SLU tự hào có 16 chương trình sau đại học và đại học được xếp hạng trong số 50 trường hàng đầu trong cả nước theo US News & World Report. Học thuật, đạo đức, tâm linh và lòng trắc ẩn chiếm vị trí trung tâm, bên cạnh đó, các thành viên của cộng đồng SLU tham gia hơn 1,6 triệu giờ dịch vụ cộng đồng mỗi năm – là một lý do khác khiến trường trở thành một trong số các đại học có ảnh hưởng hàng đầu của quốc gia. Trên thực tế, hơn 80 khóa học của SLU tích hợp dịch vụ vào chương trình học thuật. Lấy cảm hứng từ lịch sử tiên phong của mình khi tập trung vững chắc vào một tương lai đầy hứa hẹn cho sinh viên, Đại học Saint Louis tiếp tục tiến về phía trước với một cam kết không ngừng nghỉ để phục vụ một mục đích cao hơn, tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Công Giáo La Mã Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1818

Diện tích (km2) 1.14

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Saint Louis là trường đại học nghiên cứu tư thục cổ kính và lâu đời nhất khu vực bờ tây sông Mississippi. Trường giảng dạy 91 chuyên ngành bậc cử nhân và 83 chương trình bậc cao học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 11,863Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 62134Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 55%

Mức điểm SAT 1170-1380Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Georgia State University campus

Georgia State University

Trường công Đại học

Đại học bang Georgia và viện nghiên cứu tư thục thuộc khu kinh tế tại Atlanta, là trung tâm văn hoác và kinh tế dẫn...

Wofford College campus

Wofford College

Trường tư Đại học

Đại học Wofford là một trường đại học tư nhân giáo dục khai phóng ở Spartanburg, Nam Carolina. Trường được thành lập vào năm 1854....

New York Institute of Technology campus

New York Institute of Technology

Trường tư Đại học

New York Tech (NYT) đang nổi lên từ những thách thức gần đây với tư cách là một trường đại học mạnh mẽ hơn, tập...