University of Missouri-Columbia - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Missouri-Columbia
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Missouri-Columbia

University of Missouri-Columbia

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Missouri-Columbia là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1839, với khoảng 22,000 sinh viên tại các cơ sở ở thị trấn Columbiania, Missouri. Columbia là một thị trấn đại học, cung cấp cho sinh viên một cộng đồng gần gũi và các lựa chọn tuyệt vời để giải trí. Bản thân khuôn viên trường có thiết kế đẹp mắt tương tự như một khu vườn thực vật với hơn 40,000 loài cây. Mizzou, như đã biết, là một trong 34 trường đại học công lập của Hoa Kỳ và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học danh tiếng của Mỹ.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1839

Diện tích (km2) 5.10

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Missouri-Columbia là một trường đại học nghiên cứu công lập được cấp đất, là trường lớn nhất tại tiểu bang Missouri, ngọn cờ đầu trong hệ thống bốn trường của Đại học Missouri. Trường cung cấp hơn 300 chương trình cấp bằng thông qua 13 trường trực thuộc. Trường báo chí Missouri nổi tiếng là trường báo chí đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là nguồn cung cấp đồng vị duy nhất của Mỹ được sử dụng trong y học hạt nhân.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 31,103Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 6%

Tài chính

Tổng chi phí 41761Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 82%

Mức điểm SAT 1120-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-29Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Alabama at Birmingham campus

University of Alabama at Birmingham

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Alabama ở Birmingham (UAB) là một trường Đại học nghiên cứu công lập toạ lạc tại thành phố Birmingham, bang Alabama,...

Loyola University Chicago campus

Loyola University Chicago

Trường tư Đại học

Trường Loyola Chicago là trường đại học nghiên cứu Công giáo tư thục thuộc bang Illinois, Chicago và là một trong những trường đại học...

University of Alabama in Huntsville campus

University of Alabama in Huntsville

Trường công Đại học

Trường Đại học bang Alabama ở Huntsville (UAH) là một trường Đại học nghiên cứu công lập có vị trí tại thành phố Huntsville, bang...