Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Loại địa điểm
Tiểu bang
Tỉnh
Giới tính
Tổng chi phí
Yêu cầu điểm tiếng Anh
Yêu cầu SAT/ACT
Yêu cầu SSAT
Các môn IB

 

 

Rabun Gap-Nacoochee School

Rabun Gap-Nacoochee School

  • Trường tư
  • THPT

Về trường

Rabun Gap – Nacoochee School là một trường trung học tư thục nhỏ nằm ở thành phố Rabun Gap, bang Georgia, cách thủ phủ Atlanta của bang khoảng 2 tiếng lái xe về hướng Bắc. Trường nằm dưới chân núi của núi Appalachian. Vị trí này tạo ra những hoạt động ngoài giờ thú vị cho học sinh. Phương châm của trường là “làm việc, học tập, tôn trọng”, và trường Rabun Gap-Nacoochee luôn nỗ lực để xây dựng một cộng đồng mang tính thử thách đối với học sinh đến từ nhiều hoàn cảnh khác nhau nhằm trang bị cho học sinh kiến thức và kỹ năng để phù hợp với việc học tập và sống trong môi trường Đại học.

Chương trình học tại Rabun Gap – Nacoochee là chương trình đại cương truyền thống bao gồm những hoạt động ngoại khoá phong phú trong và ngoài trường. Ngoài ra, trường còn có chương trình học đặc biệt được biết đến với tên gọi “Cirque program” cho phép học sinh được học kỹ năng trình diễn trên sân khấu bao gồm kỹ năng nhào lộn. Chương trình thể thao của trường bao gồm cả hình thức thi đấu và tập luyện chuyên sâu, tất cả học sinh của trường đều được khuyến khích tham gia.

Học sinh học các môn chính bao gồm đạo đức, toán, và khoa học. Bên cạnh đó học sinh có thể học thêm các môn tự chọn theo sở thích bao gồm STEAM, kịch, nhảy múa, nghệ thuật, nâng tạ, và những chủ đề chuyên sâu với lãnh đạo của nhà trường. Trường có 16 môn AP. Rabun Gap-Nacoochee đề cao và chú trọng chuẩn mực đạo đức. Chuẩn mực đạo đức của trường gắn liền với lịch sử và tiếng Anh. Các giáo viên bộ môn đạo đức kết hợp giữa việc giảng dạy và hoạt động ngoại khoá. Học sinh vừa học và viết về sự kiện lịch sử trong môi trường khuyến khích sự thảo luận và hợp tác.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Khối bán trú Pre-K - 12

Khối nội trú 7 - 12

Chương trình Postgraduate Không Một năm sau tốt nghiệp THPT - postgraduate (PG) là khoảng thời gian học tập tại trường trung học tư thục sau khi tốt nghiệp, nhằm tăng cường khả năng ứng cử vào đại học.

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin Lành (nhánh Giáo hội Trưởng Lão)Trường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1903

Diện tích (km2) 14.00

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Các môn AP 16Advances Placement (AP) là chương trình học nâng cao cho học sinh trung học ở Hoa Kỳ, với chu trình giảng dạy và bài đánh giá theo tiêu chuẩn cấp đại học, có khả năng được tính như tín chỉ đại học.

Các môn Honors 17Khóa học Honors là các lớp học cấp cao độc quyền, diễn ra với tốc độ nhanh hơn và bao gồm nhiều kiến thức hơn các lớp học thông thường. Dành cho học sinh trung học có năng khiếu.

Chương trình ESL Trung cấpChương trình hỗ trợ Tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai ở trình độ thấp nhất mà trường có thể cung cấp.

Các môn IB KhôngChương trình học Bằng Tú tài Quốc tế (IB) là chương trình giáo dục kéo dài hai năm cung cấp bằng trung học quốc tế, được chấp nhận để nộp cho cấp giáo dục đại học, và được nhiều trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao (%) 65%

Điểm SAT trung bình của học sinh cuối cấp Không có số liệu

Điểm ACT trung bình của học sinh cuối cấp 25

Thành phần học sinh

Tổng số học sinh 630Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Sĩ số lớp trung bình 14

Tỷ lệ giáo viên:học sinh 1:8

Tỷ lệ học sinh quốc tế (%) 25%

Tỷ lệ học sinh nội trú (%) 67%Tỷ lệ học sinh sống toàn thời gian trong ký túc xá của trường.

Số học sinh Việt Nam 4 (2019)Số lượng học sinh/sinh viên Việt Nam ước tính tại trường dựa trên thông tin hiện có.

Tài chính

Tổng chi phí 64200Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho học sinh quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 7 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 48%

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Yêu cầu SSAT Tuỳ chọn

Cuộc sống học sinh

Đồng phục

Không bắt buộc (quần dài/ váy khaki và áo có cổ)

Câu lạc bộ

Ẩm thực,Đại sứ tuyển sinh,Khiêu vũ,Kỷ yếu,Ngôn ngữ,Phục vụ cộng đồng,Tổ chức văn hóa học sinh,Các CLB khác

Thể thao

Ba lê,Bóng chày,Bóng chuyền,Bóng đá,Bóng rổ,Chạy việt dã,Golf,Khiêu vũ,Các môn thể thao khác

 

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Maine Central Institute

Trường tư THPT

Học viện Maine Central (Maine Central Institute – MCI) là một trường bán trú – nội trú cho cả nam và nữ ở thị trấn...

Fryeburg Academy

Trường tư THPT

Học viện Fryeburg ở Fryeburg, bang Maine, được thành lập năm 1792, chỉ vài năm sau khi Cách mạng Mỹ (American Revolution) kết thúc. Đây...

Rutgers Preparatory School

Trường tư THPT

Rutgers Preparatory School là trường trung học nội trú và bán trú tại thành phố Somerset, bang New Jersey, rất gần New York city. Trường...