Algoma University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Algoma University

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Algoma University thường được biết đến với cái tên Algoma U hoặc Algoma. Được thành lập vào năm 1965 và nằm ở phía Bắc của Ontario, Algoma U tập trung vào giáo dục khai phóng, khoa học, quản trị, và các ngành chuyên môn đặc biệt khác. Trường đặc biệt chú trọng đến vào chất lượng giảng dạy và sự tương tác của giáo sư và từng sinh viên, nên sẽ ưu tiên duy trì tỉ số học sinh thấp trong từng lớp học. Ngoài ra, trường còn có rất nhiều hoạt động ngoại khoá dành cho du học sinh, để hỗ trợ các bạn hoà nhập vào môi trường mới cũng như tìm được việc sau khi tốt nghiệp, như là Hội Sinh viên của trường ( ASU), Hội Sinh viên đa chủng tộc ( AMSA), Cộng động Doanh nhân của trường, v.v.v

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1965

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Algoma cung cấp hơn 40 chương trình cấp bằng cử nhân ba năm hoặc bốn năm trong các ngành: sinh học, kinh doanh, kinh tế, khoa học máy tính, phát triển cộng đồng, tiếng Anh, địa lý, lịch sử, tâm lý học, công tác xã hội, xã hội học, khoa học chính trị, âm nhạc và mỹ thuật .

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 27%

Tài chính

Tổng chi phí 30000Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 27%

Mức điểm SAT 1100Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Adelphi University campus

Adelphi University

Trường tư Đại học

Adelphi University thay đổi cuộc sống của tất cả sinh viên bằng cách tạo ra một môi trường đặc biệt về nghiên túc học hành,...

University of South Carolina-Columbia campus

University of South Carolina-Columbia

Trường công Đại học

Đại học South Carolina – tiền thân của Đại học Nam Carolina – được thành lập ở Palmetto vào năm 1801, như một phần trong...

University of Illinois at Urbana-Champaign campus

University of Illinois at Urbana-Champaign

Trường công Đại học

Đại học Illinois ở Urbana-Champaign là đại học công lập được thành lập năm 1867 và có hơn 33,000 sinh viên trong khuôn viên tại...