CUNY-Baruch College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

CUNY-Baruch College

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

CUNY-Baruch College là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ. Đây là một trong mười trường đại học cao cấp của Đại học Thành phố New York (CUNY) – cơ sở giáo dục đại học công lập ở thành thị lớn nhất ở Mỹ, nổi tiếng với lượng sinh viên đa dạng về sắc tộc. Trường đại học cho biết sinh viên của trường nói hơn 110 ngôn ngữ và có nguồn gốc ở hơn 170 quốc gia.

Các chương trình học thuật của Baruch College được chia thành bốn trường: Trường Kinh doanh Zicklin, Trường Quan hệ Công chúng và Quốc tế, Trường Khoa học và Nghệ thuật Weissman và Khoa Nghiên cứu Chuyên nghiệp và Tiếp tục (đối với các chương trình chứng chỉ và không cấp bằng).

Trường Kinh doanh Zicklin, trường kinh doanh được công nhận lớn nhất ở Mỹ, cung cấp cả bằng đại học và sau đại học. Các khóa học đại học và sau đại học của Trường Quan hệ Công và Quốc tế bao gồm chính sách công và hành chính cũng như quản lý giáo dục. Trường Khoa học và Nghệ thuật Weissman cung cấp hơn 40 lĩnh vực nghiên cứu trong 13 khoa học thuật, chẳng hạn như nghiên cứu về người da đen và người Latinh, nghiên cứu giao tiếp, tiếng Anh, mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn, lịch sử, báo chí và nghề viết lách, toán học, ngôn ngữ hiện đại và văn học so sánh. , khoa học tự nhiên, triết học, khoa học chính trị, tâm lý học, xã hội học và nhân chủng học. Khoa Nghiên cứu chuyên nghiệp và thường xuyên giảng dạy các khóa học ứng dụng từ viết học thuật, chương trình Adobe đến quy định nhập khẩu, kế toán, tiếp thị kỹ thuật số và quản lý tài sản.

Khuôn viên của Baruch College tọa lạc tại trung tâm New York, điều đó có nghĩa là sinh viên của trường có cơ hội thực tập và kết nối cũng như cơ hội làm việc cho trụ sở toàn cầu của các công ty có ảnh hưởng cũng như các tổ chức văn hóa và phi lợi nhuận. Các môn thể thao của sinh viên trong khuôn viên trường bao gồm bóng rổ, bóng mềm, bóng đá, chạy việt dã, bơi lội, bóng chuyền và quần vợt. Trường còn có Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật và Phòng trưng bày Sidney Mishkin, một phòng trưng bày nhỏ tổ chức 5 buổi trình diễn chất lượng như bảo tàng mỗi năm.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1919

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm: tài chính, kế toán, kinh doanh, khoa học quản lý và hệ thống thông tin, kinh tế, khoa học về thông tin.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 18,090Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 12.3%

Tài chính

Tổng chi phí 40544Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế Không

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 50.60%

Mức điểm SAT 1170-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of the Pacific campus

University of the Pacific

Trường tư Đại học

Đại học Pacific là trường đại học xếp cấp quốc gia với 3 khuôn viên riêng biệt kết nối chung bởi một mục tiêu: giáo...

Elon University campus

Elon University

Trường tư Đại học

Đại học Elon là một trường đại học tư thục quy mô vừa, có tính chọn lọc, nổi tiếng là mô hình quốc gia về...

Saint Louis University campus

Saint Louis University

Trường tư Đại học

Được thành lập vào năm 1818, Đại học Saint Louis là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất và uy tín...