University of Waterloo - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of Waterloo banner
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of Waterloo logo

University of Waterloo

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Waterloo là trường đại học nghiên cứu công lập, cung cấp các chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ với nhiều dự án nghiên cứu. Đại học Waterloo cũng có chương trình học kết hợp thực tập có lương lớn nhất trên thế giới, với hơn 20.000 sinh viên đại học theo học. Đại học Waterloo là thành viên của U15, một nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada. Trường được thành lập để đáp ứng nhu cầu đào tạo kỹ sư và kỹ thuật viên cho nền kinh tế đang phát triển sau chiến tranh của Canada. Sự phát triển đáng kể trong thập kỷ tiếp theo dẫn đến việc mở ra thêm một khoa nghệ thuật vào năm 1960, và chuyên khoa về nhãn khoa chuyển đến từ Toronto vào năm 1967.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1957

Diện tích (km2) 4.5

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Waterloo là một trường đại học nghiên cứu được tài trợ bởi chính phủ và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Canada. Trường hiện có 24,377 sinh viên theo học các chương trình Cử nhân. Trường đại học được chia thành sáu trường trực thuộc, vận hành tổng cộng mười ba khoa và hơn năm mươi phòng ban học thuật.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 42,000Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 22%

Tài chính

Tổng chi phí 63815Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 53%

Mức điểm SAT NAPhạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT NAPhạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT N/A

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Thomas Aquinas College campus

Thomas Aquinas College

Trường tư Đại học

Thomas Aquinas College là một trường Liberal Arts tư thục được thành lập năm 1971, có cơ sở chính ở Quận Ventura, California. Cơ sở...

Southern Methodist University campus

Southern Methodist University

Trường tư Đại học

Đại học Southern Methodist (SMU) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân tại Đại học Park, Texas, và là một phần của khu...

University of Cambridge campus

University of Cambridge

Trường công Đại học

Đại học Cambridge University là trường đại học nghiên cứu công lập thành lập năm 1209 tại thành phố Cambridge. Đây là một trong những...