Middlebury College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Middlebury College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Nhà tư tưởng toàn cầu – Người xây cầu – Nhà phản biện – Nhà hoạt động – Nhà môi trường học – Tiên phong – Nhà thám hiểm – Cộng tác viên. Nếu đó là con người bạn hoặc con người bạn muốn trở thành – thì Middlebury chính là nơi bạn thuộc về.
Trong hơn 200 năm, những sinh viên xuất sắc đã đến Middlebury vì tư duy tiến bộ, trọng tâm quốc tế, chương trình học thuật khắt khe, kỳ vọng cao và kết quả thậm chí còn cao hơn.
Chương trình giảng dạy khoa học và nghệ thuật tự do rộng lớn của chúng tôi, 37 trường học ở nước ngoài, cùng các chương trình thực tập và nghề nghiệp đặc biệt, chuẩn bị cho sinh viên thành công. Middlebury College là nơi có chương trình Nghiên cứu Môi trường đầu tiên của đất nước, đội Quadball đại học đầu tiên (trước đây gọi là Quidditch) và Middlebury College là một trong hai trường đại học duy nhất ở miền Đông có khu trượt tuyết riêng.
Chi phí sẽ không cản trở bạn bởi Middlebury là một tổ chức đáp ứng nhu cầu tài hỗ trợ chính một cách rộng rãi và sẽ đáp ứng 100% toàn bộ nhu cầu tài chính đã được chứng minh của bạn nếu bạn được nhận vào học.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1800

Loại địa điểm Thị trấnLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại trường bao gồm: kinh tế lượng và kinh tế định lượng, khoa học chính trị, khoa học máy tính, nghiên cứu môi trường, khoa học thần kinh.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 2,580Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 27%

Tài chính

Tổng chi phí 79800Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 22.0%

Mức điểm SAT 1340-1520Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 31-34Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Clark University campus

Clark University

Trường tư Đại học

Đại học Clark là một trường tư thục với khoảng 2.000 sinh viên ở Worcester, Massachusetts, không xa Boston. Nó nằm trong một khu vực...

University of Connecticut campus

University of Connecticut

Trường công Đại học

Đại học Connecticut là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1881, tuyển sinh khoảng 19,000 sinh viên tại cơ sở...

University of Nevada-Reno campus

University of Nevada-Reno

Trường công Đại học

Đại học Nevada – Reno là một trường đại học công được thành lập vào năm 1874, với khoảng 17,000 sinh viên tại cơ sở...