Lynn University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Lynn University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Lynn là một đại học tư thục có trụ sở tại Boca Raton, Florida, với gần 3.500 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. US News & World Report đã công nhận Lynn vì sự đổi mới, sinh viên quốc tế và giá trị của trường. Hiệp sĩ chiến đấu NCAA Division II của Lynn đã giành được 25 danh hiệu quốc gia, Nhạc viện có đội ngũ nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng thế giới và Viện Thành tích và Học tập được công nhận trên toàn quốc giúp học sinh có những khác biệt trong học tập.

Chương trình giảng dạy Đối thoại và chương trình iPad từng đoạt giải thưởng của trường giúp sinh viên tốt nghiệp Lynn có được sự linh hoạt về trí tuệ và trải nghiệm toàn cầu để phát huy tiềm năng của mình trong một thế giới luôn thay đổi.

Sứ mệnh của Lynn là cung cấp một nền giáo dục đổi mới, toàn cầu và cá nhân hóa, giúp học sinh nhận ra tiềm năng của mình.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1962

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Tại Đại học Lynn, trường cung cấp các bằng cử nhân và thạc sĩ, các chứng chỉ khác, và thậm chí là bằng tiến sĩ. Sinh viên đại học có thể tận dụng mối quan hệ hợp tác học tập vô hạn để khám phá những lĩnh vực mới và sự nghiệp mới nổi. Sinh viên tốt nghiệp được hưởng một chương trình giảng dạy linh hoạt và thuận tiện—hoàn hảo cho các nghĩa vụ trong công việc và gia đình. Ngoài ra, sinh có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc với các chương trình cấp bằng cấp tốc của trường và có được cách tiếp cận giáo dục sáng tạo với phương pháp học tập trên nền tảng iPad.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 3385Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 18.80%

Tài chính

Tổng chi phí 55250Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Tuyển sinh liên tụcThời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 78.7%

Mức điểm SAT 980-1170Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 21-26Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Skidmore College campus

Skidmore College

Trường tư Đại học

Skidmore là trường đại học Liberal Arts hàng đầu tọa lạc trên diện tích 1.200 mẫu đất xinh đẹp tự nhiên ở Saratoga Springs, New...

La Trobe University campus

La Trobe University

Trường công Đại học

Đại học La Trobe là trường đại học công lập nghiên cứu được thành lập vào năm 1964, cơ sở chính tọa lạc tại Melbourne...

Duke University campus

Duke University

Trường tư Đại học

Duke University là trường Đại học tư thục được thành lập năm 1938 với khoảng gần 6600 sinh viên ở trong ký túc xá tại...