Hendrix College - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Hendrix College

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học Hendrix là một trường đại học khai phóng tư thục của bang Arkansas, nơi bạn đọc, suy nghĩ, viết, tranh luận, thay đổi suy nghĩ và hình thành quan điểm độc đáo của bạn về thế giới. Bạn không ngừng khám phá trong các bài giảng, phòng thí nghiệm, phòng biểu diễn nghệ thuật và ký túc xá. Hendrix được U.S. News & World Report vinh danh ở vị trí thứ 8 cho “Giảng dạy bậc đại học tốt nhất”. Khuôn viên đại học Hendrix rộng 175 mẫu Anh tuyệt đẹp với các tòa nhà học thuật dành cho nghệ thuật, nhân văn và khoa học, ký túc xá có bề dày lịch sử và căn hộ sinh viên, Trung tâm Công nghệ và Đời sống Sinh viên mới, Trung tâm Thể thao và Sức khỏe. Các cựu sinh viên của Hendrix có thể làm bất cứ điều gì với tấm bằng cử nhân đại học, từ các nhà lãnh đạo cộng đồng, CEO, diễn viên sân khấu và màn ảnh, quan chức, bác sĩ, người đoạt giải Pulitzer và cố vấn Lầu Năm Góc. Đại học Hendrix cung cấp hỗ trợ tài chính cho gần 100% sinh viên, là một trong số những trường có giá cả phải chăng nhất.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo Tin LànhTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1876

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học Hendrix cung cấp 30 chuyên ngành đào tạo và 33 chuyên ngành phụ, để giúp bạn chuyển đổi từ một sinh viên thành một nhà lãnh đạo trong khuôn viên trường và hơn thế nữa. Cho dù bạn muốn trở thành nghệ sĩ hay kế toán, CEO hay nhà khoa học, nhà toán học hay bộ trưởng, Hendrix đều hỗ trợ bạn.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 1120Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 0.70%

Tài chính

Tổng chi phí 53670Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 2Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 71.0%

Mức điểm SAT 1150-1360Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 26-32Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Bắt buộc

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Furman University campus

Furman University

Trường tư Đại học

Đại học Furman là một trường đại học khai phóng tư thục lâu đời ở Greenville, South Carolina. Furman cung cấp cho sinh viên một...

Howard University campus

Howard University

Trường tư Đại học

Howard University (HU) là 1 trường Đại học tư ở thủ đo Washington. Thủ đô Washington nằm bên bờ sông Potomac, giáp ranh với Maryland...

The University of Sydney campus

The University of Sydney

Trường công Đại học

Đại học Sydney được thành lập năm 1850, là trường đại học đầu tiên của Úc, nằm gần trung tâm thương mại Sydney, là một...