University of California-Riverside - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University of California-Riverside
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University of California-Riverside

University of California-Riverside

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Đại học California-Riverside là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1954 và có khoảng 20.000 sinh viên đại học trong khuôn viên của trường tại thị trấn Riverside, California. UCR, như đã biết, có một kết nối thú vị với Scotland, tất cả các ký túc xá của trường được đặt theo tên các địa danh của Scotland. Linh vật của trường cũng là chó săn Scotland. UCR là thành viên của hệ thống Đại học California danh tiếng, và là một trường đại học nghiên cứu hiện đại. Tuyển sinh đại học tại trường đại học đã tăng gấp ba lần trong 25 năm qua, và được coi là một mô hình quốc gia cho sự thành công của sinh viên.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1907

Diện tích (km2) 4.85

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học California-Riverside là một trường đại học nghiên cứu công lập được cấp đất thuộc hệ thống đại học California. Trường cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng cử nhân, sau đại học và chuyên nghiệp cho một môi trường đa dạng sinh viên nhất trên toàn quốc. Các chuyên ngành phổ biến nhất tại Đại học California - Riverside bao gồm: khoa học xã hội, kinh doanh, quản lý, marketing, khoa học sinh học và y sinh, tâm lý học, kỹ thuật, nghệ thuật, ngôn ngữ Anh, toán học và thống kê, khoa học máy tính và thông tin, giáo dục.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 26,434Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 60360Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 30 tháng 11Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 56%

Mức điểm SAT 1130-1330Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 23-30Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App KhôngThe Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

University of Massachusetts-Lowell campus

University of Massachusetts-Lowell

Trường công Đại học

Đại học Massachusetts-Lowell, là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1894 với khoảng 14,000 sinh viên đại học tại cơ...

Belmont University campus

Belmont University

Trường tư Đại học

Trường đại học Belmont là trường tư thục nằm ở ngoại ô thành phố lớn Nashville của bang Tennessee, chỉ mất chưa đầy 10 phút...

University of Richmond campus

University of Richmond

Trường tư Đại học

Đại học Richmond (UR hoặc U of R) là một trường tư thục giáo dục khai phóng ở Richmond, Virginia. Trường đang có khoảng 4.350...