University at Albany-SUNY - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
University at Albany-SUNY
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn
University at Albany-SUNY

University at Albany-SUNY

  • Trường công
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

The State University of New York tại Albany, còn được gọi là SUNY tại Albany là một trường đại học nghiên cứu công lập ở bang New York. Nó là một phần của hệ thống Đại học Bang New York và có một vài campus khác ở các thành phố khác nhau. Khuôn viên chính nằm ở thành phố Albany – nơi là thủ đô và là trụ sở của chính quyền bang New York. Albany có một sân bay quốc tế nhỏ và cách New York khoảng ba giờ lái xe. Mặc dù đây không phải là vùng lạnh nhất của tiểu bang, nhưng nó có 1 mùa đông dài và nhiều tuyết. Nó cũng gần với dãy núi Adirondack, một khu vực giải trí nổi tiếng và là chủ nhà của thế vận hội mùa đông. Đây là một ngôi trường tương đối lớn với 17,944 sinh viên. Sinh viên tại SUNY ở Albany có thể chọn để học từ khoảng 50 chuyên ngành khác nhau, bao gồm các lĩnh vực mới như chính sách công, toàn cầu hóa, công nghệ sinh học và tin học. Họ cũng có các chương trình trao đổi, cũng như các cơ hội thực tập của chính phủ và doanh nghiệp thông qua hệ thống SUNY. Trường khá nổi tiếng, và tương đối cạnh tranh, chấp nhận chỉ hơn 50% số sinh viên ứng tuyển. Học phí và sinh hoạt phí đều tương đối phải chăng so với các trường tương tự ở các thành phố lớn hơn, và tỉ lệ sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính lên đến hơn 82%.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1844

Diện tích (km2) 2.46

Loại địa điểm Thành phốLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Đại học bang New York tại Albany (SUNY Albany) là trường trường đại học nghiên cứu công lập thuộc hệ thống đại học bang New York. Trường được chia thành 9 trường đại học nhỏ, giảng dạy 50 chuyên ngành bậc cử nhân và 125 chương trình cấp bằng sau đại học. Các chuyên ngành được nhiều sinh viên lựa chọn tại SUNY Albany bao gồm: kinh doanh, khoa học xã hội, quản lý, marketing, truyền thông, báo chí, công nghệ thông tin, chính sách công...

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 17,688Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 8%

Tài chính

Tổng chi phí 43203Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế NA

Xét tuyển

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 3Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 57%

Mức điểm SAT 1090-1250Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 22-28Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Dartmouth College campus

Dartmouth College

Trường tư Đại học

Dartmouth College là trường đại học nằm trong khối Ivy League, được đặt tại thành phố Hanover, New Hampshire, cách Boston không xa. Trường có...

Saint John Fisher College campus

Saint John Fisher College

Trường tư Đại học

Trường đại học St. John Fisher toạ lạc tại Pittsford, New York, cách thành phố Rochester 7 dặm. Khuôn viên trường rộng 164 mẫu như...

Princeton University campus

Princeton University

Trường tư Đại học

Đại học Princeton là một trường đại học nghiên cứu tư thuộc nhóm Ivy League tại Princeton, New Jersey và là tổ chức giáo dục...