Butler University - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công
Tìm Trường
Loại trường
Bậc học
Quốc gia
Tiểu bang
Tỉnh
Tiểu bang (Úc)
Loại địa điểm
Giới tính
Các môn

Butler University

  • Trường tư
  • Đại học
  • 4 năm

Về trường

Butler University là trường Đại học tư thục ở bang Indiana, cách trung tâm thành phố Indianapolis khoảng 15 phút lái xe. Xung quanh trường có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như nhà hàng, khu mua sắm, siêu thị …Butler University có 6 khoa ngành trực thuộc, nổi bật với các chương trình sau đại học thuộc khoa kinh doanh và khoa chăm sóc sức khoẻ. Nhà trường cung cấp hơn 60 chuyên ngành và 1 chương trình danh dự cho sinh viên có năng lực tốt lựa chọn theo học. Sinh viên cũng có thể lựa chọn tham gia các chương trình trao đổi kéo dài 1 hoặc 2 kỳ học tại hơn 40 quốc gia. Thư viện Irwin của Butler được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Minoru Yamasaki, người cũng đã thiết kế các tòa tháp Trung tâm Thương mại Thế giới đầu tiên ở New York.

Địa điểm

Thông tin

Tổng quan

Giới tính Mọi giới tính

Tôn giáo KhôngTrường có liên kết với bất kỳ tôn giáo cụ thể nào hay không.

Năm thành lập 1855

Loại địa điểm Ngoại thànhLoại khu vực xung khung quanh trường.

Cách thức nộp đơn

Cách thức nộp đơn
Các chuyên ngành phổ biến tại Butler University bao gồm: kinh doanh, quản lý, marketing, truyển thông, báo chí, giá dục, các ngành về chăm sóc sức khoẻ, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, khoa học xã hội, văn học và ngông ngữ, sinh học và khoa học y sinh, tâm lý học.

Tìm hiểu các chuyên ngành

Thành phần sinh viên

Tổng số sinh viên 5,095Tổng số học sinh/sinh viên của trường, bao gồm tất cả các khối.

Tỷ lệ sinh viên quốc tế (%) 1.6%

Tài chính

Tổng chi phí 59720Tổng chi phí học tại trường cho một năm. Vui lòng kiểm tra trang web của trường để biết số liệu hiện tại.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế

Xét tuyển Học bổng và hỗ trợ tài chính

Thông tin tuyển sinh

Hạn nộp đơn Ngày 1 tháng 7Thời hạn muộn nhất mà tất cả các ứng viên phải nộp hồ sơ để được xem xét nhập học vào mùa thu.

Tỷ lệ chấp nhận (%) 75.7%

Mức điểm SAT 1150-1340Phạm vi điểm SAT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. SAT là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Mức điểm ACT 25-31Phạm vi điểm ACT được thu thập từ các sinh viên năm nhất được nhận vào học. ACT là bài thi có thể thay thế cho SAT, được sử dụng để tuyển sinh đại học ở Hoa Kỳ.

Yêu cầu SAT/ACT Tuỳ chọn

Yêu cầu điểm tiếng Anh Bắt buộc

Chấp nhận Common App The Common Application là cổng nộp hồ sơ online được sử dụng để nộp đơn cho hàng trăm trường đại học.

Cách thức nộp đơn

Tư vấn thêm về trường?

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

"*" indicates required fields

Tôi là...*

Trường tương tự

Rollins College campus

Rollins College

Trường tư Đại học

Rollins College là một trường cao đẳng tư thục ở Winter Park, Florida, được thành lập vào tháng 11 năm 1885 và có khoảng 30...

George Mason University campus

George Mason University

Trường công Đại học

George Mason University là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở phía bắc bang Virginia, thị trấn Fairfax, vùng ngoại ô của...

University of the Fraser Valley campus

University of the Fraser Valley

Trường công Đại học

Đại học The Fraser Valley (UFV), trước đây gọi là Đại học Cao đẳng Thung lũng Fraser và Cao đẳng Thung lũng Fraser, là một...